GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Viên uống dưỡng trắng - trị nám Transino WhiteC Clear


875,000đ

Viên dưỡng trắng trị nám Transino WhiteC Clear là thuốc uống đặc trị dành cho các đối tượng bị nám, tàn nhang do các nguyên nhân thứ phát như tia cực tím, nám sau viêm… Đây là sản phẩm thuộc hãng dược phẩm danh tiếng Transino, một trong những thương hiệu đình đám nhất về đặc trị nám, tàn nhang tại Nhật Bản. ( ... xem tiếp ...)1. Sơ lược về viên uống dưỡng trắng - trị nám Transino WhiteC Clear

 

- Hãng

 Transino

- Ngày phát hành

 22/1/2018 (phát hành bổ sung 17/2/2020)

- Chức năng khái quát

 Là thuốc uống đặc trị dành cho các đối tượng bị nám, tàn nhang do các nguyên nhân thứ phát như tia cực tím, nám sau viêm…

- Texture, màu, mùi

 Dạng viên nén, màu trắng, không mùi

- Dung tích

 120 viên (1 tháng)/ 240 viên (2 tháng)

- Giá viên uống dưỡng trắng - trị nám Transino WhiteC Clear

 875.000 (120 viên)/ 1.355.000 (240 viên)

 

2. Cơ chế hình thành của nám/ tàn nhang

 

Trong kết cấu của da, lớp ngoài cùng chính là lớp biểu bì. Lớp biểu bì này lại gồm 4 lớp nhỏ (lớp đáy - lớp gai - lớp hạt - lớp sừng) với thành phần chủ yếu là tế bào biểu bì (keratinocyes). 

 

Còn tế bào sắc tố (melanocytes) nằm ở lớp đáy (lớp dưới cùng của biểu bì) chiếm tỉ lệ 1/36 trong tổng số các tế bào ở lớp này. Tế bào sắc tố (melanocytes) sẽ sản sinh ra melanin. 

 

Khi lượng melanin được tạo ra quá mức, các đốm sắc tố sẽ được hình thành, và thể hiện thành vết nám/ tàn nhang trên bề mặt da. Nám/ tàn nhang được chia thành hai dạng chính, đó là nám/ tàn nhang thứ phát và nám/ tàn nhang nội tiết. 

 

Vậy nhưng, bản chất của melanin không hề xấu như chúng ta đã nghĩ. 

 

Vì melanin tạo ra nám/ tàn nhang, nên mọi người dễ nghĩ rằng nó không có ích với cơ thể con người. Thế nhưng, bản chất melanin được tạo ra chính là để giúp bảo vệ tế bào da khỏi tia cực tím. 

 

Khi tiếp xúc với tia cực tím trong thời gian dài, hoặc khi không bảo vệ da đủ trước tia cực tím mạnh, tế bào sắc tố (melanocytes) sẽ được kích hoạt và sản sinh ra melanin. Do đó, lượng melanin được gửi vào tế bào sắc tố (melanocytes) cũng tăng lên, từ đó hình thành nên nám/ tàn nhang.

 

3. Nguyên nhân hình thành nám/ tàn nhang thứ phát

 

Khi tiếp xúc với tia cực tím, melanin sẽ được tạo ra để bảo vệ da, từ đó mà nám hình thành.

 

Nám hình thành trong lớp biểu bì rất mỏng của da. 

 

Lớp biểu bì bao gồm các tế bào biểu bì (keratinocytes), tế bào sắc tố (melanocytes) …, và được chia thành bốn lớp (lớp đáy - lớp gai - lớp hạt - lớp sừng) với độ dày chỉ 0,1 đến 0,3 mm. Các tế bào melanocytes ở lớp đáy tạo ra melanin là nguồn gốc của các nám.

 

a. Khi tiếp xúc với tia cực tím, melanin sẽ được sản sinh

 

Khi da tiếp xúc với tia cực tím, lớp biểu bì sẽ gửi tín hiệu đến tế bào sắc tố (melanocytes). Lúc này, tế bào sắc tố sẽ sản sinh ra melanin, và tích lũy melanin trong tế bào nhỏ tên là melanosome. Sau đó, các tế bào melanosome đã chứa đầy melanin được chuyển từ tế bào sắc tố sang tế bào biểu bì (keratinocytes), và xuất hiện tại đây. Melanin sẽ lưu lại trên tế bào biểu bì, giữ chức năng bảo vệ nhân tế bào khỏi tia cực tím.

 

b. Tái tạo da (thay mới da)

 

Tế bào biểu bì ở tầng đáy phân chia và dần dần được đẩy lên, cuối cùng biến đổi thành da chết (không có nhân tế bào) rồi bong ra. Chu trình này gọi là tái tạo da, và diễn da với chu kì khoảng 28 ngày. Khi da tiếp xúc với tia cực tím, melanin được tạo ra và cùng bong ra với các tế bào, vì vậy, nếu đó là đốm cháy nắng tạm thời, nó sẽ biến mất sau khoảng 1 tháng.

 

c. 1 lượng lớn melanin sẽ tích tụ lại thành nám

 

Khi da tiếp xúc với tia cực tím mạnh hoặc tiếp xúc với tia cực tím trong 1 thời gian dài, số lượng tế bào sắc tố (melanocytes) sẽ gia tăng, từ đó quá trình sản xuất melanin được kích hoạt. Tuy nhiên, nếu chu trình tái tạo da bị xáo trộn do tuổi tác, tiếp xúc với tia cực tím quá nhiều, kích ứng da quá mức…, stress, thì sự trao đổi chất sẽ bị chững lại, từ đó melanin cũng được giữ lại trên da. Tức là, melanin được sinh ra với số lượng lớn nhưng không biến mất đi sẽ trở thành các đốm sắc tố và tiến triển thành nám.

 

4. Cơ chế và thành phần của viên trị nám Transino WhiteC Clear

 

Viên dưỡng trắng - trị nám Transino WhiteC Clear là thuốc uống đặc trị dành cho các đối tượng bị nám, tàn nhang do các nguyên nhân thứ phát như tia cực tím, nám sau viêm…Đây là sản phẩm thuộc hãng dược phẩm danh tiếng Transino, một trong những thương hiệu đình đám nhất về đặc trị nám, tàn nhang tại Nhật Bản.

 

Mỗi viên uống Transino WhiteC Clear đều mang trong mình một hàm lượng lớn thành phần  L-cystein kết hợp cùng với vitamin C liều cao, giúp ức chế sự hình thành melanin - là nguyên nhân chính gây nên nám/ tàn nhang. 

 

Trong đó, L-cysteine giúp ngăn chặn hoạt động của enzyme Tyrosinase, là enzyme không thể thiếu trong giai đoạn đầu khi melanin được hình thành trong tế bào sắc tố (melanocytes). L-Cysteine ​​cũng ức chế sản xuất tyrosinase và thúc đẩy bài tiết melanin bằng cách thúc đẩy quá trình trao đổi chất từ đó kích hoạt tiến trình tái tạo da.

 

Tác dụng của L-cysteine

- Ức chế hoạt động Tyrosinase

- Ức chế sản xuất tyrosinase

- Thúc đẩy quá trình trao đổi chất trên da

 

Bên cạnh đó, Vitamin C có tác dụng trong nhiều giai đoạn của tiến trình tạo ra melanin, đồng thời giúp ức chế lượng melanin được sản xuất ra. 

 

Đầu tiên, cũng giống như L-cysteine, vitamin C giúp ức chế hoạt động của Tyrosinase, enzyme không thể thiếu trong giai đoạn đầu khi melanin được hình thành trong tế bào sắc tố. Nó cũng có tác dụng giảm Levodopa - 1 axit amin sản sinh trong quá trình tạo melanin. Đồng thời, nó cũng có tác dụng trực tiếp làm giảm lượng melanin đã tích lũy. 

 

Tác dụng của vitamin C

- Ức chế hoạt động Tyrosinase

- Giảm levodopa

- Trực tiếp giảm melanin

 

5. Viên uống dưỡng trắng - trị nám Transino WhiteC Clear có tác dụng gì?

 

 1. Cải thiện các vấn đề sau: Nám, tàn nhang, mẩn đỏ do cháy nắng hoặc phát ban 

 

 2. Cung cấp vitamin C cho người bị suy giảm thể lực, mẹ bầu, mẹ sữa, người già 

 

 3. Phòng ngừa chảy máu chân răng, chảy máu cam 

 

* Tuy nhiên, với trường hợp 1 và 3: trường hợp dùng 1 tháng mà vẫn không cải thiện thì nên tham khảo thêm ý kiến bác sĩ để có liệu pháp cải thiện tốt hơn. 

 

6. Viên uống dưỡng trắng - trị nám Transino WhiteC Clear có an toàn không?

 

Viên uống dưỡng trắng - trị nám Transino WhiteC Clear có thể dùng cho cả phụ nữ có thai và cho con bú.

 

7. Chú ý khi uống Transino WhiteC Clear

 

   1. Uống thuốc này có thể gây ảnh hưởng đến chỉ số xét nghiệm phân và nước tiểu. Nếu đi xét nghiệm, hãy báo bác sĩ việc đang sử dụng sản phẩm có chứa vitamin C. 

 

   2. Do sản phẩm có chứa Riboflavin (vitamin B2), nên nước tiểu có thể có màu vàng. 

 

CHÚ Ý VỀ BẢO QUẢN

 

   1. Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao. 

 

   2. Để xa tầm tay trẻ em. 

 

   3. Việc đóng không chặt nắp sản phẩm có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Xin hãy đóng thật chặt nắp sau khi sử dụng. 

 

  1. Đừng sờ tay ướt lên sản phẩm. Nước dính vào thuốc có thể làm bề mặt của viên thuốc bị chảy, làm đổi màu sản phẩm. Ngoài ra, nếu cho viên thuốc ướt lại vào trong lọ, sẽ gây ảnh hưởng đến các viên khác, nên 1 khi đã lấy thuốc ra, đừng cho lại vào. 

 

CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG: 

 

  1. Những người sau nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng: 

 

- Đang điều trị bệnh 

- Có tiền sử dị ứng thuốc 

 

  2. Sau khi dùng, trường hợp xuất hiện những triệu chứng sau nên dừng uống và tham

khảo ý kiến bác sĩ. 

 

- Trên da: Bị mẩn ngứa, phát ban 

- Về hệ tiêu hoá: Buồn nôn, đau bụng 

 

  3. Sau khi dùng, có thể có những triệu chứng sau đây. Trường hợp triệu chứng kéo dài hoặc nặng thêm, nên dừng thuốc và tham khảo ý kiến bác sĩ. 

 

- Táo bón, tiêu chảy 

 

  4. Nếu dùng khoảng 1 tháng mà chưa thấy cải thiện, nên dừng uống và tham khảo ý kiến bác sĩ. 

 

  5. Sau khi dùng, có thể có trường hợp kì kinh sớm hơn, hoặc lượng máu ra nhiều hơn bình thường. Trường hợp xuất máu lâu hơn bình thường, nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

 

8. Cách dùng viên uống dưỡng trắng - trị nám Transino WhiteC Clear

 

- Người > 15 tuổi: Ngày 4 viên sáng chiều, chia 2 lần 

- 7 ~ 15 tuổi: Ngày 2 viên sáng chiều, chia 2 lần 

- Không dùng cho người < 7 tuổi

 

* Chú ý: 

  1. Tuân thủ đúng cách dùng, lượng dùng.

  2. Có thể uống trước hay sau ăn đều OK. 

- Trường hợp cho trẻ em > 7 tuổi uống, cần có sự giám sát của bố mẹ. 

 

9. Thành phần viên uống dưỡng trắng - trị nám Transino WhiteC Clear

 

Ascorbic acid (vitamin C) 1000 mg

L-cysteine 240 mg

50 mg of d-α-tocopherol succinate (natural vitamin E)

Riboflavin (vitamin B 2) 6 mg

Pyridoxine hydrochloride (vitamin B6) 12 mg

Nicotinic acid amide (vitamin B3) 60 mg

 

Additives: Tumor starch, lactose, cellulose, carmellose, hydroxypropyl cellulose, Mg stearate, hypromellose, titanium oxide, talc, macrogol, carnauba wax

 

10. Mua viên uống dưỡng trắng - trị nám Transino WhiteC Clear ở đâu?

 

- Đặt mua online trên website: https://zoshop.vn/

 

- Tư vấn & đặt hàng qua fanpage: https://www.facebook.com/ShopOfZo/

 

- Instagram: https://www.instagram.com/zoshop.vn/

 

- Hotline: 0973.333.362
 

VIÊN UỐNG DƯỠNG TRẮNG - TRỊ NÁM TRANSINO WHITEC CLEAR
✅Giá khuyến mãi: 875,000
Viên dưỡng trắng trị nám Transino WhiteC Clear là thuốc uống đặc trị dành cho các đối tượng bị nám, tàn nhang do các nguyên nhân thứ phát như tia cực tím, nám sau viêm… Đây là sản phẩm thuộc hãng dược phẩm danh tiếng Transino, một trong những thương hiệu đình đám nhất về đặc trị nám, tàn nhang tại Nhật Bản.
transino zoshop.vn tàn nhang vitamin c ngừa nám trị nám transino whitec clear ngừa tàn nhang đặc trị nám nám/ tàn nhang whitec dược mỹ phẩm hiệu quả dưỡng trắng trị nám/ tàn nhang

Đánh giá sản phẩm Viên uống dưỡng trắng - trị nám Transino WhiteC Clear

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 22/07/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5