GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Viên uống dưỡng trắng - trị nám Transino II


1,210,000đ

Sở hữu bảng thành phần gần như hoàn hảo trong việc cải thiện rõ rệt nám, tàn nhang, đồng thời nuôi dưỡng làn da trắng khỏe, mịn màng dần từ bên trong. Viên uống dưỡng trắng - trị nám Transino II vốn được xem như một loại “thần dược” trong việc điều trị nám và tàn nhang do rối loạn nội tiết tố gây nên. ( ... xem tiếp ...)1. Sơ lược về viên uống dưỡng trắng - trị nám Transino II 


- Hãng

 Transino

- Ngày phát hành

 3/2014

- Chức năng khái quát

 Transino II là dược phẩm OTC loại 1 được công nhận về hiệu quả điều trị nám/ tàn nhang nội tiết và cải thiện sắc tố, dưỡng trắng và làm đều màu da

- Texture, màu, mùi

 Dạng viên nén, màu trắng, không mùi

- Dung tích

 120 viên (1 tháng)/ 240 viên (2 tháng)

- Giá viên uống dưỡng trắng - trị nám Transino II 

 1.210.000 (120 viên)/ 1.855.000 (240 viên)


2. Cơ chế hình thành của nám/ tàn nhang


Trong kết cấu của da, lớp ngoài cùng chính là lớp biểu bì. Lớp biểu bì này lại gồm 4 lớp nhỏ (lớp đáy - lớp gai - lớp hạt - lớp sừng) với thành phần chủ yếu là tế bào biểu bì (keratinocyes). 


Còn tế bào sắc tố (melanocytes) nằm ở lớp đáy (lớp dưới cùng của biểu bì) chiếm tỉ lệ 1/36 trong tổng số các tế bào ở lớp này. Tế bào sắc tố (melanocytes) sẽ sản sinh ra melanin. 


Khi lượng melanin được tạo ra quá mức, các đốm sắc tố sẽ được hình thành, và thể hiện thành vết nám/ tàn nhang trên bề mặt da. Nám/ tàn nhang được chia thành hai dạng chính, đó là nám/ tàn nhang thứ phát và nám/ tàn nhang nội tiết. 


Vậy nhưng, bản chất của melanin không hề xấu như chúng ta đã nghĩ. 


Vì melanin tạo ra nám/ tàn nhang, nên mọi người dễ nghĩ rằng nó không có ích với cơ thể con người. Thế nhưng, bản chất melanin được tạo ra chính là để giúp bảo vệ tế bào da khỏi tia cực tím. 


Khi tiếp xúc với tia cực tím trong thời gian dài, hoặc khi không bảo vệ da đủ trước tia cực tím mạnh, tế bào sắc tố (melanocytes) sẽ được kích hoạt và sản sinh ra melanin. Do đó, lượng melanin được gửi vào tế bào sắc tố (melanocytes) cũng tăng lên, từ đó hình thành nên nám/ tàn nhang.


3. Nguyên nhân hình thành nám/ tàn nhang nội tiết


Nám/ tàn nhang nội tiết có liên quan đến việc mang thai hoặc dùng thuốc, hình thành do ảnh hưởng của sự cân bằng hormone của nữ giới.


Nám nội tiết dễ phát sinh ở phụ nữ 30 ~ 40 tuổi kéo dài đến khoảng gần 60 tuổi, sau đó thường sẽ dần nhạt đi rồi biến mất. Do đó, người cao tuổi sẽ không bị nám nội tiết.


Khi cơ thể tiếp nhận nhiều kích thích khác nhau từ bên trong và bên ngoài da như sự thay đổi nội tiết tố nữ, tiếp xúc tia cực tím, tế bào sắc tố (melanocytes) sẽ sản sinh ra melanin, từ đó gây nên nám nội tiết. 


=> Nói chung, nám phát sinh với nguyên nhân nằm trong cơ thể gọi là nám nội tiết.


Tuy nhiên, nám nội tiết không sinh ra do tia cực tím không có nghĩa là chúng ta không cần thiết phải chăm sóc da. Nếu bạn sẵn có nám nội tiết, lại tiếp xúc nhiều với tia cực tím, thì nám nội tiết sẽ đậm lên. Chưa kể ngoài nám nội tiết còn có các loại nám thứ phát khác nữa, nên để ngừa nám, chúng ta cần chú trọng việc bảo vệ da khỏi tia cực tím. 


Nguyên nhân của nám nội tiết là do hormon nữ, nhưng dùng Tranexamic Acid để trị nám nội tiết không ảnh hưởng đến hormon nữ.


4. Cơ chế và thành phần của viên trị nám Transino II


Transino II là sản phẩm y dược OTC (thuốc có thể bán mà không cần kê đơn, chỉ cần hướng dẫn sử dụng thuốc của các dược sĩ ngay tại điểm bán), với thành phần chính là Tranexamic Acid, được công nhận có chức năng cải thiện nám nội tiết sau 8 tuần sử dụng liên tục (trung bình đến tuần thứ 8, tỉ lệ cải thiện đã lên tới 85,2%). 


Ngoài ra, sản phẩm còn chứa L-cysteine và vitamin C liều cao, kết hợp với Tranexamic Acid giúp ngăn chặn sự hình thành melanin, từ đó cải thiện nám/ tàn nhang.


=> Cụ thể trong đó, tế bào sắc tố (melanocytes) đóng vai trò sản sinh ra melanin, gây nên nám nội tiết. Tranexamic Acid là thành phần có tác dụng ức chế tế bào này ngay từ đầu, ngăn chặn việc hình thành nên nám/ tàn nhang. Bởi vậy thành phần này giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với quá trình cải thiện nám/ tàn nhang nội tiết.


=> Khi melanin hình thành, sẽ cần đến sự xuất hiện của một enzyme tên là Tyrosinase. Thành phần L-cysteine đóng vai trò giúp ngăn chặn và ức chế sản xuất enzyme này. Đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất, từ đó kích thích quá trình tái tạo da diễn ra liên tục, khiến melanin bị bài tiết dần.


=> Vitamin C có vai trò quan trọng trong tiến trình tạo ra melanin để bảo vệ da khỏi tia cực tím, đồng thời giúp ức chế lượng melanin dư thừa được sản xuất ra. 


Đầu tiên, cũng giống như L-cysteine, vitamin C giúp ức chế hoạt động của enzyme  Tyrosinase. Tiếp đó là giảm Levodopa - 1 axit amin sản sinh trong quá trình tạo melanin. Đồng thời, nó cũng có tác dụng trực tiếp làm giảm lượng melanin đã tích lũy.


5. Viên uống dưỡng trắng - trị nám Transino II có hiệu quả không?


Bằng thí nghiệm sử dụng liên tục viên trị nám Transino II trong 8 tuần, hãng Transino đã xác nhận sản phẩm đạt hiệu quả cao trong quá trình điều trị nám/ tàn nhang nội tiết.


Dưới đây là mức độ cải thiện sắc tố theo thời gian của Transino II:Mức độ cải thiện đốm sắc tố theo thời gian đánh giá là 29,5%, 62,6%, 73,7% và 85,2% sau 2 tuần, 4 tuần, 6 tuần và 8 tuần (mức độ cải thiện nhẹ trở lên). Ngoài ra, các trường hợp được cải thiện rõ rệt và các trường hợp được cải thiện có thể được xác nhận sau 2 tuần, và tăng dần theo thời gian cho đến 8 tuần.


70% trở lên đánh giá rằng "các đốm nám/ tàn nhang trở nên ít chú ý hơn" và "cảm giác da trở nên sáng hơn".
6. Viên uống dưỡng trắng - trị nám Transino II có an toàn không?


Trong cuộc khảo sát của hãng, tỉ lệ phản ứng bất lợi chỉ có 5,2% (6/115 trường hợp)


Tất cả trường hợp đều nhẹ và không có gì nghiêm trọng.


7. Chú ý khi uống Transino II 


1) Không dùng cho người đang điều trị lọc máu. 


2) Trong khi đang dùng thuốc này, không sử dụng cùng lúc với thuốc khác có chứa tranexamic acid. 


3) Cần tham khảo ý kiến bác sĩ trong các trường hợp sau:


(1) Đang điều trị nha khoa. 

(2) Đang mang thai hoặc cho em bé bú. 

(3) Người trên 55 tuổi. 

(4) Người từng bị dị ứng bởi thuốc. 

(5) Người bị bệnh nghẽn mạch máu (nghẽn mạch máu não, nhồi máu cơ tim, viêm tắc tĩnh mạch, thuyên tắc động mạch phổi) 

(6) Người có nguy cơ bị nghẽn mạch máu (người đã có tiền sử bị nghẽn mạch máu trước đây, trong gia đình có người đã từng bị nghẽn mạch máu, được bác sĩ chỉ định về việc rối loạn đông máu, người đang sử dụng thuốc có khả năng gây ra bệnh nghẽn mạch máu như thuốc tránh thai hoặc liệu pháp điều trị hormon)

(7) Người đang mắc bệnh thận 


4) Sau khi dùng, trường hợp xuất hiện những triệu chứng sau nên dừng uống và tham khảo ý kiến bác sĩ. 


- Trên da: Bị mẩn ngứa, phát ban 

- Về hệ tiêu hoá: Buồn nôn, đau bụng, chán ăn, ợ nóng 

- Về hệ tuần hoàn: tim đập mạnh

- Hệ thần kinh: đau đầu, chóng mặt 


5) Sau khi dùng, có thể có triệu chứng sau đây. Trường hợp triệu chứng kéo dài hoặc nặng thêm, nên dừng thuốc và tham khảo ý kiến bác sĩ. 


- Tiêu chảy

 

6) Trường hợp khó nhận biến xem nám của mình có phải là nám nội tiết hay không, hoặc trường hợp màu nám bị đen, màu da không đồng nhất, bề mặt nám bị phình lên..., hãy tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu.


CÁC CHÚ Ý KHÁC 


1. Thuốc này chứa thành phần có tác dụng phụ có thể gây khó tan máu, nên hãy chú ý đến những triệu chứng thời kì đầu của bệnh nghẽn mạch máu. 


* Triệu chứng thời kì đầu của bệnh nghẽn mạch máu là: đau đầu nặng, rối lưỡi, lồng ngực đau thắt kéo dài trên 10', ngưng thở đột ngột, đau và sưng phù 1 bên bắp chân, khó thở đột ngột không rõ nguyên nhân, đau ngực dẫn tới bất tỉnh tạm thời. 


2. Không dùng liên tục quá 2 tháng. Có thể nhận biết hiệu quả của thuốc sau khoảng 1 tháng sử dụng.


3. Trường hợp sau khi dừng thuốc, nám lại tái phát, thì có thể dùng tiếp, nhưng phải cách ít nhất 2 tháng rồi mới dùng lại. Lần sử dụng lại kế tiếp cũng không dùng liên tục quá 2 tháng. 


4. Về hiệu quả cải thiện nám, tuỳ theo cơ địa mỗi người mà khác nhau. Thuốc này không phải có thể cải thiện nám cho tất cả mọi người. Ngoài ra, kể cả có hiệu quả đi nữa, cũng không đảm bảo 100% nám có thể biến mất hoàn toàn.


8. Cách dùng viên uống dưỡng trắng - trị nám Transino II 


- Người > 15 tuổi: Ngày 4 viên, chia 2 lần sáng tối uống sau ăn. 

- Người < 15 tuổi: không dùng 


9. Thành phần viên uống dưỡng trắng - trị nám Transino II 


Active: 

Tranexamic acid 750 mg

L-cysteine 240 mg

Ascorbic acid (vitamin C) 300 mg

Pyridoxine hydrochloride (vitamin B 6) 6 mg

Calcium pantothenate 24 mg


Additives: 

Ca lactate, crystalline cellulose, croscarmellose Na, hydroxypropyl cellulose, Mg stearate, hypromellose, macrogol, talc, titanium oxide, iron sesquioxide, carnauba wax


10. Mua viên uống dưỡng trắng - trị nám Transino II ở đâu?


- Đặt mua online trên website: https://zoshop.vn/

 

- Tư vấn & đặt hàng qua fanpage: https://www.facebook.com/ShopOfZo/

 

- Instagram: https://www.instagram.com/zoshop.vn/

 

- Hotline: 0973.333.362VIÊN UỐNG DƯỠNG TRẮNG - TRỊ NÁM TRANSINO II
✅Giá khuyến mãi: 1,210,000
Sở hữu bảng thành phần gần như hoàn hảo trong việc cải thiện rõ rệt nám, tàn nhang, đồng thời nuôi dưỡng làn da trắng khỏe, mịn màng dần từ bên trong. Viên uống dưỡng trắng - trị nám Transino II vốn được xem như một loại “thần dược” trong việc điều trị nám và tàn nhang do rối loạn nội tiết tố gây nên.
transino zoshop.vn da sáng đều chống viêm 36 15 trị nám/ tàn nhang dưỡng trắng trị nám tàn nhang chăm sóc da phục hồi da hư tổn

Đánh giá sản phẩm Viên uống dưỡng trắng - trị nám Transino II

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 21/07/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5