GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Viên uống bổ trợ xương khớp - Glucosamine Orihiro 1500mg


745,000đ

Viên uống bổ trợ xương khớp Glucosamine Orihiro là thực phẩm chức năng, chứa tới 1500mg Glucosamine Hydrochloride có độ tinh khiết cao, được khuyến cáo bổ sung cho những trường hợp gặp trở ngại và khó khăn khi cử động phần đầu gối thường thấy ở người lớn tuổi, giúp việc cử động và đi lại dễ dàng hơn... ( ... xem tiếp ...)1. Sơ lược về viên uống bổ trợ xương khớp Glucosamine Orihiro 1500mg


- Hãng

 Orihiro

- Chức năng khái quát

 Viên uống bổ xương khớp, tăng sự trơn tru linh hoạt cho đầu gối và giảm các cơn đau liên quan tới khớp gối nói riêng và xương khớp nói chung

- Texture, màu, mùi

 Dạng viên, màu trắng, không mùi

- Dung tích

 900 viên/ 950 viên

- Dùng được khoảng bao lâu thì hết?

 90ngày/ 95 ngày

- Giá viên uống bổ trợ xương khớp Glucosamine Orihiro 1500mg

 725.000/ 745.000


2. Glucosamine Hydrochloride là gì?


Glucosamine là một loại đường tự nhiên có cấu tạo giống như cellulose, tạo ra Axit Hyaluronic và có trong da động vật, sụn và vỏ của xương. Thành phần này được cho là "giúp chuyển động khớp xương được trơn tru hơn" và "cải thiện tình trạng đau khớp", thường được sử dụng làm thực phẩm chức năng để giảm bớt tình trạng viêm xương khớp và nâng cao sức khỏe.


Thành phần chức năng Glucosamine Hydrochloride có trong viên uống bổ trợ xương khớp Glucosamine Orihiro, là một thành phần được gọi là Monosaccharide, là sự kết hợp của các axit amin và đường giúp hỗ trợ cho các chuyển động đầu gối được linh hoạt và trơn tru hơn, giảm các triệu chứng đau nhức khó chịu liên quan tới khớp gối.


3. Viên uống bổ trợ xương khớp Glucosamine Orihiro 1500mg có tác dụng gì?


Viên uống bổ trợ xương khớp Glucosamine Orihiro là thực phẩm chức năng, chứa tới 1500mg Glucosamine Hydrochloride có độ tinh khiết cao, được khuyến cáo bổ sung cho những trường hợp gặp trở ngại và khó khăn khi cử động phần đầu gối (khó duỗi và gập lại) thường thấy ở người lớn tuổi, giúp việc cử động và đi lại dễ dàng hơn, đồng thời giúp các hoạt động liên quan tới khớp gối được trơn tru hơn trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, viên uống còn giúp giảm các cơn đau liên quan tới thoái hóa xương, viêm xương khớp cấp và mãn tính.


Viên uống được đề xuất cho những người khó di chuyển lên xuống khi đi cầu thang, những người hay bị đau xương khớp, người lớn tuổi muốn hoạt động thể thao và những người có thói quen đi bộ liên tục.


4. Khuyến cáo khi sử dụng viên uống bổ trợ xương khớp Glucosamine Orihiro 1500mg 


Sản phẩm không dùng cho người đang có bệnh, người có tiền sử dị ứng hải sản có vỏ như tôm, cua,…đậu nành, thịt gà và gelatin, phụ nữ có thai hoặc dự định có thai, cho con bú và dưới 18 tuổi.


Người đang uống thuốc chống đông máu cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.


5. Viên uống bổ trợ xương khớp Glucosamine Orihiro 1500mg có hiệu quả không?


Ở Nhật, cứ mỗi năm các hãng lại cho ra đời rất nhiều dòng thực phẩm chức năng liên quan tới kích thích vận động và xương khớp. Vậy nhưng rất hiếm viên uống nào lại nhận được phản hồi tích cực như Glucosamine Orihiro 1500mg dù đã ra mắt rất lâu, bởi tuy mang tính phòng ngừa và hỗ trợ các hoạt động liên quan tới khớp gối, nhưng viên uống đã nhận về vô số lời khen trên Rakuten, Amazon Nhật vì tính hiệu quả trong việc giảm đau khớp rõ rệt trong thời gian ngắn. Đặc biệt với những người lớn tuổi hoặc những ai phải vận động thể chất và vùng khớp gối liên tục, thì viên uống là lựa chọn hàng đầu nếu xét về tính kinh tế và hiệu quả. 


Dưới đây là phản hồi nổi bật từ người dùng trên các trang thương mại điện tử uy tín tại Nhật:


- Mẹ tôi bị đau đầu gối hàng ngày, nên tôi đã mua tặng mẹ. Tôi chưa bao giờ mua TPCN cả, nên cũng chỉ tin tưởng nửa vời thôi, nhưng hôm nay tôi được mẹ thông báo là cơn đau gối đã hoàn toàn chấm dứt sau 1 tuần. Viên uống có giá thành rẻ và số ngày uống lâu hơn hẳn các viên khác, nên tôi rất tiện duy trì.


Tôi khuyên dùng cho những ai đang đau đầu gối nhé (hiroki - Amazone)


- Tôi thường đau khớp gối 1 vài lần trong năm nên đã mua viên này uống phòng ngừa. Tuy nhiên, có vẻ viên uống đã phát huy tác dụng ở các khớp ngón tay thay vì đầu gối.


Khoảng 2 năm trước, các cơn đau ở khớp ngón tay bắt đầu xuất hiện từng cơn, kèm đó khớp ngón tay giữa bên phải đã không thể cử động linh hoạt nữa. Khi đó, các ngón tay khác cũng dần bị đau. Tôi không đi khám được nên có tập 1 vài bài tập nhưng không ăn thua. Vậy nên tôi bắt đầu uống Glucosamine. Các cơn đau đó bắt đầu dịu đi sau 2 tuần, nhưng đó là khi tôi uống của hãng khác. Còn khi ngưng, cơn đau quay trở lại, và tôi chuyển qua dòng của Orihiro này. Sau 3 tháng, cơn đau đã hoàn toàn biến mất. Hiện tại, tôi không còn đau ở tất cả các ngón tay, ngón tay giữa cũng cử động bình thường lại. (Mitanko - Amazone)


- Tôi đã điều trị viêm xương khớp hông được 25 năm, và uống Glucosamine bên khác. Khoảng nửa năm trước, tôi ngừng lại và cơn đau đã quay trở lại. Sau đó, tôi dùng của Orihiro và hiện tại cơn đau đã thuyên giảm (Amazone)


- Tôi đã uống và kết hợp cùng HA của hãng khác trong 3 tháng, bệnh đau khớp gối của tôi đã khỏi hoàn toàn (LUV - Amazone)


- Tôi đã mua cho bà ngoại. Bà bị đau đầu gối trước đó, nhưng khi uống thì cơn đau đã thuyên giảm dần, sau khi hết thì bà có thể đi lại bình thường. Giá cả thì hợp lí, không cần tốn công đi viện nhiều nữa Haruko Ogawa - Amazone)


- Đã nửa tháng từ khi uống, tối thấy cơn đau đầu gối của tôi đã thuyên giảm (Kotetsu)


- Tôi bị đau gối trái, đã đi khám ở viện và chụp X-quang, nhưng vẫn bó tay với cơn đau hơn nửa năm nay. Nhưng cơn đau đã biến mất hoàn toàn từ khi tôi bắt đầu uống thuốc (Yukata)


- Tôi năm nay 48 tuổi, khi đi cầu thang rất khó khăn. Nhưng sau khi uống 6 tháng thì chân tôi đã khỏe hơn rất nhiều (Tsuyaku - Amazone)


6. Cách dùng viên uống bổ trợ xương khớp Glucosamine Orihiro 1500mg 


- Uống 10 viên mỗi ngày với nước hoặc nước ấm, chia 2 lần sáng tối sau ăn

- Nếu sử dụng lần đầu, có thể uống với số lượng ít hơn

- Tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao và độ ẩm, bảo quản nơi thoáng mát.


** Sản phẩm không dùng cho người đang có bệnh, người có tiền sử dị ứng hải sản có vỏ như tôm, cua,…đậu nành, thịt gà và gelatin, phụ nữ có thai hoặc dự định có thai, cho con bú và dưới 18 tuổi.


Người đang uống thuốc chống đông máu cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.


7. Thành phần viên uống bổ trợ xương khớp Glucosamine Orihiro 1500mg 


Mucopolysaccharide protein complex (containing chondroitin) 100 mg, fermented collagen decomposition product (derived from pig) 100 mg, soybean germ extract (soybean isoflavone aglycon 1.6 mg) 10 mg, low molecular weight hyaluronic acid 1 mg, chicken cartilage extract (containing type II collagen) 10mg, calcium 17mg, magnesium 10mg, zinc 1.0mg, vitamin B1 2.0mg, vitamin B6 3.5mg, vitamin D 3.5μg, vitamin K 10μg, folic acid 250μg.


[Thành phần dinh dưỡng]

★ 10 viên (2,5g)

Calorie: 9.9kcaL

Protein: 0.8g

Lipid: 0.068g

Carbohydrate: 1.52g

Salt equivalent: 0-0.01g

Calcium: 17 mg

Magnesium: 10 mg

Zinc: 1.0 mg

Vitamin B1: 2.0mg

Vitamin B6: 3.5mg

Vitamin D: 3.5 μg

Vitamin K: 10 μg

Folic acid: 250 μg


[Thành phần chức năng]

★ 10 viên (2,5g)

Phức hợp protein - mucopolysaccharid: 100mg

Sản phẩm phân hủy collagen lên men (có nguồn gốc từ heo): 100 mg

Tinh chất mầm đậu nành (isoflavone đậu nành aglycon 1,6 mg): 10 mg

Axit hyaluronic trọng lượng phân tử thấp: 1 mg

Chiết xuất sụn gà (chứa collagen loại II): 10 mg


8. Viên uống bổ trợ xương khớp Glucosamine Orihiro 1500mg từ hãng Orihiro


Orihiro là nhà sản xuất các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe hàng đầu Nhật Bản. Được thành lập từ tháng 12/972 với số vốn chỉ gói gọn trong 2,5 triệu yên, mục đích ban đầu của hãng là sản xuất và đóng gói thực phẩm. Đến nay đã gần 50 năm trôi qua, hãng đã phát triển trở thành một trong các công ty hàng đầu về ngành thực phẩm và thực phẩm chức năng, với mạng lưới công ty con trải dài khắp Nhật Bản và đang vươn ra thị trường quốc tế. 


Với sứ mệnh truyền bá “sự ngon miệng, thích thú và an toàn” cho thế giới, Orihiro cam kết nghiên cứu và tạo ra các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe người dùng, giúp cuộc sống trở nên phong phú và khỏe mạnh hơn.


9. Mua viên uống bổ trợ xương khớp Glucosamine Orihiro 1500mg ở đâu?


- Đặt mua online trên website: https://zoshop.vn/

 

- Tư vấn & đặt hàng qua fanpage: https://www.facebook.com/ShopOfZo/

 

- Instagram: https://www.instagram.com/zoshop.vn/

 

- Hotline: 0973.333.362

VIÊN UỐNG BỔ TRỢ XƯƠNG KHỚP - GLUCOSAMINE ORIHIRO 1500MG
✅Giá khuyến mãi: 745,000
Viên uống bổ trợ xương khớp Glucosamine Orihiro là thực phẩm chức năng, chứa tới 1500mg Glucosamine Hydrochloride có độ tinh khiết cao, được khuyến cáo bổ sung cho những trường hợp gặp trở ngại và khó khăn khi cử động phần đầu gối thường thấy ở người lớn tuổi, giúp việc cử động và đi lại dễ dàng hơn...
orihiro zoshop.vn giảm đau do thoái hóa xương glucosamine của nhật an toàn bổ xương glucosamine glucosamine orihiro bổ xương khớp giảm đau do viêm xương khớp lành tính

Đánh giá sản phẩm Viên uống bổ trợ xương khớp - Glucosamine Orihiro 1500mg

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 21/07/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5