GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Tinh bột nghệ giải rượu - Orihiro Ukon (20 gói)


215,000đ

Tinh bột nghệ giải rượu - Orihiro Ukon chứa tới 70mg curcumin nghệ mùa thu - được thu hoạch từ tháng 7 tới tháng 8, giúp tăng cường và duy trì sức khỏe rất tốt với những người hay uống rượu nhờ tính năng tăng cường chức năng gan, bảo vệ và ngăn chặn tổn thương gan do rượu gây ra... ( ... xem tiếp ...)1. Sơ lược về tinh bột nghệ giải rượu - Orihiro Ukon 20 gói 


- Hãng

 Orihiro

- Chức năng khái quát

 Tinh bột nghệ giải rượu - Orihiro Ukon chứa tới 70mg curcumin nghệ mùa thu - được thu hoạch từ tháng 7 tới tháng 8, giúp tăng cường và duy trì sức khỏe rất tốt với những người hay uống rượu nhờ tính năng tăng cường chức năng gan, bảo vệ và ngăn chặn tổn thương gan do rượu gây ra, giúp những người hay phải tiếp xúc với rượu nhanh chóng phục hồi thể lực vào hôm sau, trạng thái tinh thần cũng sảng khoái rõ rệt, từ đó cân bằng lại hiệu quả làm việc và sinh hoạt tốt hơn so với việc không dùng.


- Texture, màu, mùi

 Dạng bột, màu vàng, mùi nghệ

- Dung tích

 20 gói

- Dùng được khoảng bao lâu thì hết?

 20 lần

- Giá tinh bột nghệ giải rượu - Orihiro Ukon 20 gói 

 215.000


2. Tinh bột nghệ giải rượu - Orihiro Ukon 20 gói có tác dụng gì?


Củ nghệ từ lâu đã được những người hay uống rượu biết đến như một thành phần giúp cân bằng lại sức khỏe của họ. Có nhiều loại củ nghệ khác nhau, tuy nhiên chỉ có hai loại củ nghệ thường được sử dụng chủ yếu trong các sản phẩm giải rượu là nghệ thu hoạch vào mùa thu và nghệ thu hoạch vào mùa xuân. Trong đó nghệ mùa thu là thành phần được ưa chuộng hơn cả.


Đầu tiên, nghệ được thu hoạch vào mùa thu chứa hàm lượng chất curcumin cao vượt trội - gấp 10 lần so với nghệ thu hoạch vào mùa xuân, được cho là giúp tăng cường và duy trì sức khỏe rất tốt với những người hay uống rượu nhờ tính năng tăng cường chức năng gan, bảo vệ và ngăn chặn tổn thương gan do rượu gây ra, giúp những người hay phải tiếp xúc với rượu nhanh chóng phục hồi thể lực vào hôm sau, trạng thái tinh thần cũng sảng khoái rõ rệt, từ đó cân bằng lại hiệu quả làm việc và sinh hoạt tốt hơn so với việc không dùng.


Tinh bột nghệ giải rượu - Orihiro Ukon chứa tới 70mg curcumin nghệ mùa thu - được thu hoạch từ tháng 7 tới tháng 8. Được khuyên dùng với những người hay uống rượu, muốn giảm tác hại của rượu và bảo vệ chức năng gan tốt hơn.


3. Lưu ý khi sử dụng tinh bột nghệ giải rượu - Orihiro Ukon 20 gói 


- Không sử dụng quá liều có thể gây rối loạn tiêu hóa


- Nghệ mùa thu rất tốt cho những người khỏe mạnh, có tác dụng giúp cơ thể khỏe hơn, nhưng những người gan yếu nếu dùng thì ngược lại có thể gây gánh nặng lên gan. Vì vậy nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.


- Nghệ mùa thu (Aki Ukon) được chống chỉ định với những người bị loét dạ dày, tăng tiết và suy đường mật. 


- Nếu bị sỏi mật, cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng


- Bệnh nhân viêm gan C mãn tính dễ bị thừa sắt, vì vậy chế độ ăn cần kiểm soát lượng sắt nạp vào. Có báo cáo rằng một số sản phẩm nghệ mùa thu có chứa một lượng lớn sắt, vậy nên những người bị viêm gan C cần thận trọng khi dùng.


- Nghệ có thể ngăn chặn quá trình đông máu, vì vậy dùng nghệ khi đang dùng thuốc ức chế đông máu (aspirin, warfarin, heparin, diclofenac, ibuprofen, v.v.) có khả năng gây ra ban xuất huyết và chảy máu.


(Dựa theo Hiệp hội Y khoa Nhật Bản)


4. Thành phần tinh bột nghệ giải rượu - Orihiro Ukon 20 gói 


Tên thành phần:

Đường, bột nghệ lên men, chiết xuất cô đặc từ ngô, tinh bột, dầu thực vật / axitulant chứa vitamin E, hương thơm, inositol, niacin, tinh bột đã qua xử lý, vitamin B6, xenlulo tinh thể, chất tạo ngọt (sucralose), oxit silic


Thành phần chính:

Trong một sản phẩm (1.5g): curcumin 70mg, bột ngô lên men 200mg, inositol 10mg, vitamin B6 2.0mg (154%), niacin 5mg (38%), vitamin E 4.0mg (63%) 


5. Cách dùng tinh bột nghệ giải rượu - Orihiro Ukon 20 gói 


- Ngày 1 gói uống với nước hoặc nước ấm.

* Có vị nghệ đặc trưng

* Không uống quá liều


6. Tinh bột nghệ giải rượu - Orihiro Ukon 20 gói từ thương hiệu Orihiro


Orihiro là nhà sản xuất các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe hàng đầu Nhật Bản. Được thành lập từ tháng 12/972 với số vốn chỉ gói gọn trong 2,5 triệu yên, mục đích ban đầu của hãng là sản xuất và đóng gói thực phẩm. Đến nay đã gần 50 năm trôi qua, hãng đã phát triển trở thành một trong các công ty hàng đầu về ngành thực phẩm và thực phẩm chức năng, với mạng lưới công ty con trải dài khắp Nhật Bản và đang vươn ra thị trường quốc tế. 


Với sứ mệnh truyền bá “sự ngon miệng, thích thú và an toàn” cho thế giới, Orihiro cam kết nghiên cứu và tạo ra các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe người dùng, giúp cuộc sống trở nên phong phú và khỏe mạnh hơn.


7. Mua tinh bột nghệ giải rượu - Orihiro Ukon 20 gói ở đâu?


- Đặt mua online trên website: https://zoshop.vn/

 

- Tư vấn & đặt hàng qua fanpage: https://www.facebook.com/ShopOfZo/

 

- Instagram: https://www.instagram.com/zoshop.vn/

 

- Hotline: 0973.333.362


TINH BỘT NGHỆ GIẢI RƯỢU - ORIHIRO UKON (20 GÓI)
✅Giá khuyến mãi: 215,000
Tinh bột nghệ giải rượu - Orihiro Ukon chứa tới 70mg curcumin nghệ mùa thu - được thu hoạch từ tháng 7 tới tháng 8, giúp tăng cường và duy trì sức khỏe rất tốt với những người hay uống rượu nhờ tính năng tăng cường chức năng gan, bảo vệ và ngăn chặn tổn thương gan do rượu gây ra...
orihiro zoshop.vn bột nghệ giải rượu tinh bột nghệ bảo vệ gan bổ gan giải rượu an toàn

Đánh giá sản phẩm Tinh bột nghệ giải rượu - Orihiro Ukon (20 gói)

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 22/07/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5