GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Sữa dưỡng dưỡng trắng - Hada Labo Shirojyun Premium Whitening Emulsion 140ml


355,000đ

Sữa dưỡng dưỡng trắng - Hada Labo Shirojyun Premium Whitening Emulsion nằm trong dòng dưỡng trắng tốt nhất lịch sử của Hada Labo, giúp dưỡng sáng da bằng công thức dưỡng trắng kép, đồng thời cải thiện nám/ tàn nhang mới chớm. Và sản phẩm còn có khả năng tự cấp ẩm và khóa ẩm, đảm bảo độ mềm mịn của làn da. ( ... xem tiếp ...)1. Sơ lược về sữa dưỡng trắng, cải thiện nám/ tàn nhang - Hada Labo Shirojyun Premium Emulsion (140ml)


- Hãng

 Hada Labo (công ty Rohto)

- Ngày phát hành

 14/3/2017

- Chức năng khái quát

 Dưỡng trắng, cải thiện nám/ tàn nhang

- Texture, màu, mùi

 Sữa lỏng, màu trắng, không mùi

- Dung tích

 140ml

- Giá Sữa dưỡng trắng, cải thiện nám/ tàn nhang - Hada Labo Shirojyun Premium Emulsion (140ml)

 355.000


2. Sữa dưỡng (Emulsion) là gì?


Sữa dưỡng thường được ghi là “emulsion” trên nhãn sản phẩm. Đây là bước chăm sóc da khá đặc trưng và thường thấy trong các thương hiệu dưỡng da của châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản.


Thông thường, trong quy trình dưỡng da, sữa dưỡng được sử dụng sau toner và trước bước kem dưỡng, có tác dụng cấp nước, giúp da có độ mọng mướt, trẻ trung rõ rệt.


3. Sữa dưỡng và kem dưỡng khác nhau thế nào?


Nhìn chung, sự khác biệt cơ bản nhất của sữa dưỡng da và kem dưỡng da là sữa dưỡng thường có kết cấu lỏng và nhẹ, thấm nhanh hơn nên phù hợp da dầu và hỗn hợp thiên dầu. Kem dưỡng đặc và dưỡng ẩm nhiều hơn nên phù hợp với da khô. Nếu da thường, bạn có thể tuỳ chọn sản phẩm tuỳ vào nhu cầu cấp ẩm của da bạn.


Chúng ta cũng hoàn toàn có thể dùng cả sữa dưỡng và kem dưỡng trong cùng 1 chu trình dưỡng da, để nâng cao hiệu quả cấp nước, khoá ẩm tốt nhất cho làn da.


4. Chi tiết thành phần và công dụng của sữa dưỡng trắng, cải thiện nám/ tàn nhang - Hada Labo Shirojyun Premium Emulsion (140ml)


Sữa dưỡng trắng, cải thiện nám/ tàn nhang - Hada Labo Shirojyun Premium Whitening Emulsion (140ml) thuộc dòng dưỡng trắng tốt nhất trong lịch sử của hãng Hada Labo cho tới thời điểm này, nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn bộ đôi dưỡng trắng kép, gồm vitamin C và tranexamic acid.

 

Đồng thời, thành phần tranexamic acid còn giúp cải thiện nám/ tàn nhang mới chớm, ngăn không cho nám/ tàn nhang đã có đậm thêm, ngừa nám/ tàn nhang mới phát sinh hiệu quả.

 

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa vitamin E kết hợp với “thần dược cấp nước" Hyaluronic Acid, giúp đem lại làn da mọng căng như tiêm nước, dưỡng da mịn màng, tạo tiền tiên quyết để da luôn trong trạng thái tươi trẻ nhất.

 

Sữa dưỡng trắng, cải thiện nám/ tàn nhang - Hada Labo Shirojyun Premium Whitening Emulsion (140ml) có texture dạng sữa lỏng, thoa lên da thấm rất nhanh, nên phù hợp với mọi loại da và mọi mùa trong năm.


5. Sữa dưỡng trắng, cải thiện nám/ tàn nhang - Hada Labo Shirojyun Premium Emulsion (140ml) có tốt không?


Thuộc dòng sản phẩm dưỡng trắng tốt nhất của Hada Labo cho tới thời điểm này, lại có giá thành hết sức phải chăng, sữa dưỡng trắng, cải thiện nám/ tàn nhang - Hada Labo Shirojyun Premium Whitening Lotion là 1 lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn dưỡng trắng, cải thiện nám/ tàn nhang mới chớm, đồng thời tiêm sức sống hơn cho da với vẻ căng mướt, mọng mịn.

 

Dưới đây là 1 số đánh giá tiêu biểu của người dùng trên chuyên trang cosme.net.

 

- Tôi bị nám nội tiết rất rõ, nên dùng sữa dưỡng trắng Hada Labo Shirojyun Premium chung với nước hoa hồng cùng dòng.

Tôi cũng đã thử 1 số dòng sữa dưỡng cao cấp, nhưng thấy mọi người khen sản phẩm này nên thử.

Nám đậm thì tôi không thấy có hiệu quả, nhưng nám nội tiết thì biến mất.

Da cũng mướt, giảm hẳn sần sùi.

Ngoài ra lại còn rẻ nữa, rất hợp với da tôi.

 

(Popeji, 37 tuổi)

 

- Da tôi là da cực kì khô. Cho dù chăm sóc thế nào đi nữa, da vẫn khô, thế mà dùng sữa dưỡng này tôi thấy da mềm mịn hẳn.

Nó không hề bết dính hay gây cảm giác khó chịu gì.

 

Tôi cũng mới dùng nên chưa cảm nhận được hiệu quả dưỡng trắng, nhưng rất hài lòng.

 

Tôi sẽ tiếp tục dùng xem da có trắng lên không.

 

(Kanpu Tomusu, 28 tuổi)

 

- Tôi rất recommend sữa dưỡng trắng Hada Labo Shirojyun Premium cho các bạn dùng hàng ngày. Tôi có thể dùng nó quanh năm, cả xuân hạ thu đông luôn.

Tôi thấy sản phẩm này có hiệu quả dưỡng tráng, ngoài ra, sau khi bị cháy nắng dùng nó da cũng rất mướt nữa.

 

(Ayaka Hime, 28 tuổi)

 

- Sữa dưỡng trắng Hada Labo Shirojyun Premium không có mùi, tôi dùng lên thấy thẩm thấu rất tốt, da cũng rất căng mướt.

 

Ngoài ra, tôi cảm nhận rõ da có sáng lên, tôi rất thích.

 

Nhất định tôi sẽ dùng lại.

 

(Hanon, 29 tuổi)

 

- Tôi mua sữa dưỡng trắng Hada Labo Shirojyun Premium này kèm với nước hoa hồng cùng dòng luôn.

Tôi thấy nám/ tàn nhang mờ đi, nên tôi sẽ tiếp tục sử dụng.

 

(Mariko, 34 tuổi)

 

6. Thành phần của sữa dưỡng trắng, cải thiện nám/ tàn nhang - Hada Labo Shirojyun Premium Emulsion (140ml)


Thành phần chính: tranexamic acid (white tranexamic acid)


Thành phần khác: vitamin C phosphate Mg, vitamin E, hydrolyzed hyaluronic acid (nanoised hyaluronic acid), hyaluronic acid Na-2, DPG, sugar squalane, diglycerin, medo foam oil, concentrated glycerin, glyceryl trioctanoate, stearoyl Na glutamate, lipophilic glyceryl stearate, dimethicone, carboxyvinyl polymer, xanthan gum, behenyl alcohol, edetate, sodium pyrosulfite, phenoxyethanol, paraben


7. Cách dùng sữa dưỡng trắng, cải thiện nám/ tàn nhang - Hada Labo Shirojyun Premium Emulsion (140ml)


- Lấy khoảng 3 ~ 5 giọt cho ra tay, thoa đều khắp mặt.

- Chà nóng 2 tay, áp đều lên mặt, rồi vỗ nhẹ toàn mặt.

* Dùng sau nước hoa hồng


8. Sữa dưỡng trắng, cải thiện nám/ tàn nhang - Hada Labo Shirojyun Premium Emulsion (140ml) từ thương hiệu Hada Labo


Năm 2004, Hada Labo ra đời tại Nhật Bản. Ngay lập tức, Hada Labo trở thành nhãn hàng Dược mỹ phẩm yêu thích của phụ nữ Nhật Bản, đồng thời hãng đã có mặt tại 13 quốc gia trên thế giới: Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc, Mỹ … với nhiều dòng sản phẩm dưỡng da phù hợp cho mọi đối tượng.


Với phương châm “Đơn giản & Hoàn hảo”, dòng sản phẩm Hada Labo loại bỏ tối đa các thành phần có thể gây hại cho da như: hương liệu, chất tạo màu, dầu khoáng… chỉ tập trung khai thác dưỡng chất mang lại hiệu quả trực tiếp cho làn da, để mỗi sản phẩm có độ tinh khiết cao nhất, cho hiệu quả tối ưu.


9. Nên dùng sữa dưỡng trắng, cải thiện nám/ tàn nhang - Hada Labo Shirojyun Premium Emulsion (140ml) kèm sản phẩm nào để tăng hiệu quả?


Sữa dưỡng trắng, cải thiện nám/ tàn nhang - Hada Labo Shirojyun Premium Emulsion (140ml) nên được dùng kèm theo set Shirojyun Premium Whitening gồm cả nước hoa hồng và sữa dưỡng để đạt được hiệu quả cao nhất.


Khi dùng theo set, 3 sản phẩm sẽ hỗ trợ nhau thành 1 chu trình hoàn chỉnh, giúp dưỡng trắng cho da với công thức dưỡng trắng kép lần đầu có trong lịch sử của Hada Labo bằng sự kết hợp nhuần nhuyễn 2 thành phần: vitamin C và tranexamic acid. Đồng thời, set sản phẩm còn tập trung cải thiện nám/ tàn nhang mới chớm, ngừa nám/ tàn nhang phát sinh, ngăn không cho nám/ tàn nhang đã có đậm thêm, và dưỡng ẩm vừa phải cho da thêm căng mọng.


10. Mua sữa dưỡng trắng, cải thiện nám/ tàn nhang - Hada Labo Shirojyun Premium Emulsion (140ml) ở đâu?


- Đặt mua online trên website: https://zoshop.vn/


- Tư vấn & đặt hàng qua fanpage: https://www.facebook.com/ShopOfZo/


- Instagram: https://www.instagram.com/zoshop.vn/


- Hotline: 0973.333.362

SỮA DƯỠNG DƯỠNG TRẮNG - HADA LABO SHIROJYUN PREMIUM WHITENING EMULSION 140ML
✅Giá khuyến mãi: 355,000
Sữa dưỡng dưỡng trắng - Hada Labo Shirojyun Premium Whitening Emulsion nằm trong dòng dưỡng trắng tốt nhất lịch sử của Hada Labo, giúp dưỡng sáng da bằng công thức dưỡng trắng kép, đồng thời cải thiện nám/ tàn nhang mới chớm. Và sản phẩm còn có khả năng tự cấp ẩm và khóa ẩm, đảm bảo độ mềm mịn của làn da.
hada labo zoshop.vn da hỗn hợp thiên dầu da khô emulsion an toàn dưỡng ẩm premium hada labo shirojyun premium whitening emulsion skincare cao cấp dưỡng mịn không cồn dưỡng sáng da dầu lành tính chăm sóc da sữa dưỡng da hỗn hợp cấp nước khóa ẩm dưỡng trắng dưỡng da da thường trị nám/ tàn nhang da hỗn hợp thiên khô

Đánh giá sản phẩm Sữa dưỡng dưỡng trắng - Hada Labo Shirojyun Premium Whitening Emulsion 140ml

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 22/07/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5