GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Bông tẩy trang Silky Cotton - DHC (80 miếng)


90,000đ

Bông tẩy trang DHC Silky Cotton được thiết kế độc đáo giúp dễ dàng tẩy đi các lớp nền trang điểm mà vẫn đem lại cảm giác êm ái. Thiết kế nhỏ gọn giúp giảm thiểu tối đa việc tiếp xúc mạnh gây khó chịu cho làn da, hoàn toàn không để lại các sợi bông thừa trên da sau khi sử dụng như các bông tẩy trang thông thường khác. ( ... xem tiếp ...)Bông Tẩy Trang DHC Silky Cotton 80 Miếng được thiết kế độc đáo như một chiếc gối bông nhỏ nhắn, mềm mại, giúp dễ dàng tẩy đi các lớp nền trang điểm mà vẫn đem lại cảm giác êm ái như phủ lụa lên làn da khi sử dụng. Mỗi miếng bông được phủ ngoài bằng một lớp vải lụa tinh tế, bên trong làm từ cotton tự nhiên 100% cùng thiết kế nhỏ gọn giúp giảm thiểu tối đa việc tiếp xúc mạnh gây khó chịu cho làn da, hoàn toàn không để lại các sợi bông thừa trên da sau khi sử dụng như các bông tẩy trang thông thường khác.

Cách dùng: Luồn ngón tay vào lớp vỏ ngoài phía sau miếng bông, đổ dung dịch tẩy trang hoặc nước hoa hồng vào mặt trước miếng bông rồi thoa lên mặt.

BÔNG TẨY TRANG SILKY COTTON - DHC (80 MIẾNG)
✅Giá khuyến mãi: 90,000
Bông tẩy trang DHC Silky Cotton được thiết kế độc đáo giúp dễ dàng tẩy đi các lớp nền trang điểm mà vẫn đem lại cảm giác êm ái. Thiết kế nhỏ gọn giúp giảm thiểu tối đa việc tiếp xúc mạnh gây khó chịu cho làn da, hoàn toàn không để lại các sợi bông thừa trên da sau khi sử dụng như các bông tẩy trang thông thường khác.
dhc zoshop.vn dưỡng da mềm mại skincare tẩy trang bông tẩy trang cleansing làm sạch chăm sóc da không dính cotton

Đánh giá sản phẩm Bông tẩy trang Silky Cotton - DHC (80 miếng)

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 22/07/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5