GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Thanh xốp chắn khe cửa đa năng thông minh


67,000đ

Dải xốp chặn cửa bảo đảm an toàn tiện dụng Miếng chặn khe cửa chống côn trùng bụi bẩn tránh kẹt chân bé dài 95cm    chiều dài: 95 cm khối lượng: 64gchất liệu: Xốp Tên sản phẩm: Đệm bị... ( ... xem tiếp ...)Mô tả sản phẩm: Hai mặt, bảo vệ kép, dụng cụ cách nhiệt cho cửa và cửa sổ. Dụng cụ sẽ được cố định ở hai bên đối diện của cửa, bịt kín các khoảng trống, chống gió. Phù hợp cho nhiều bề mặt sàn thậm chí là cả thảm, giúp giữ nhiệt khu vực sinh hoạt, nhà để xe và tầng hầm. Chiều dài: 95cm Không cần phải gỡ ra và định vị lại! Dễ dàng lướt trên tất cả các tấm sàn như thảm, gỗ, vải sơn, gạch ốp,... Tiết kiệm năng lượng và chi phí. Dụng cụ cách nhiệt hoàn hảo và cùng là phụ kiện bịt kín các khoảng cách dưới cửa! Không khí lạnh không thể luồn vào bên trong nhà, và lượng nhiệt sưởi ấm cũng không thể bị thoát ra ngoài.

Dải xốp chặn cửa bảo đảm an toàn tiện dụng

Miếng chặn khe cửa chống côn trùng bụi bẩn tránh kẹt chân bé dài 95cm

 

 

 

chiều dài: 95 cm

khối lượng: 64g

chất liệu: Xốp

Tên sản phẩm: Đệm bịt kín dưới cửa

Gói hàng bao gồm: 1 CHIẾC

 

 

 

Các ống xốp này là dụng cụ hoàn hảo để chặn các khoảng trống có kích thước lớn dưới cửa của bạn. Có thể được sử dụng cho cửa trước, cửa sau, cửa ra vào nhà để xe, cửa phòng ngủ, cửa phòng tắm,... Di chuyển cùngvới cửa.

Không cần phải gỡ ra và định vị lại! Dễ dàng lướt trên tất cả các tấm sàn như thảm, gỗ, vải sơn, gạch ốp,... Tiết kiệm năng lượng và chi phí.

Dụng cụ cách nhiệt hoàn hảo và cùng là phụ kiện bịt kín các khoảng cách dưới cửa! Không khí lạnh không thể luồn vào bên trong nhà, và lượng nhiệt sưởi ấm cũng không thể bị thoát ra ngoài.

Bao gồm một dụng cụ chặn cửa màu nâu.

Tiết kiệm năng lượng và tiền bạc, giúp sưởi ấm hoặc làm mát ngôi nhà của bạn hiệu quả hơn. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế với thiết kế có thể điều chỉnh giúp đóng cửa an toàn hơn. Mô tả sản phẩm: Hai mặt, bảo vệ kép, dụng cụ cách nhiệt cho cửa và cửa sổ. Dụng cụ sẽ được cố định ở hai bên đối diện của cửa, bịt kín các khoảng trống, chống gió. Phù hợp cho nhiều bề mặt sàn thậm chí là cả thảm, giúp giữ nhiệt khu vực sinh hoạt, nhà để xe và tầng hầm.

 

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....

THANH XỐP CHẮN KHE CỬA ĐA NĂNG THÔNG MINH
✅Giá khuyến mãi: 67,000
Dải xốp chặn cửa bảo đảm an toàn tiện dụng Miếng chặn khe cửa chống côn trùng bụi bẩn tránh kẹt chân bé dài 95cm    chiều dài: 95 cm khối lượng: 64gchất liệu: Xốp Tên sản phẩm: Đệm bị...
oem 8521905645926 phụ kiện nhà và bếp tiki nhà cửa - đời sống sửa chữa nhà cửa dụng cụ sửa chữa khác khác thanh xốp chắn khe cửa đa năng thông minh

Đánh giá sản phẩm Thanh xốp chắn khe cửa đa năng thông minh

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 22/07/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5