GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Băng Mồ Hôi Đầu ASH


45,000đ

Băng Mồ Hôi Đầu ASH Băng Mồ Hôi Đầu ASH được làm từ chất liệu vải tổng hợp cao cấp, không chỉ có độ bền cao mà còn thấm hút mồ hôi tốt. Sản phẩm có độ co giãn tốt, mang đến sự dễ chịu cho người dùng.... ( ... xem tiếp ...)Băng Mồ Hôi Đầu ASH (Phụ Kiện thể thao)

Băng Mồ Hôi Đầu ASH

Băng Mồ Hôi Đầu ASH được làm từ chất liệu vải tổng hợp cao cấp, không chỉ có độ bền cao mà còn thấm hút mồ hôi tốt. Sản phẩm có độ co giãn tốt, mang đến sự dễ chịu cho người dùng. Sản phẩm sử dụng đặc biệt cho vùng đầu, hạn chế mồ hôi khi tham gia hoạt động thể dụng thể thao.

Băng Mồ Hôi Đầu ASH

Thông tin sản phẩm

Chất liệu vải tổng hợp cao cấp

Băng được làm từ chất liệu vải tổng hợp từ 90% cotton, 10 % lycra, giúp cho sản phẩm có độ co giãn và độ bền cao. Đặc biệt băng có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tạo sự thông thoáng cho người dùng.

Sử dụng chuyên biệt cho vùng đầu

Sản phẩm được thiết kế dạng vòng, sử dụng chuyên biệt cho vùng đầu. Sản phẩm thích hợp cho người tham gia các hoạt động thể thao thể dục, tiết ra nhiều mồ hôi gây cản trở các hoạt động này.

Màu sắc tươi sáng và có thể làm sạch nhanh chóng

Sản phẩm được thiết kế với các tông màu tươi sáng, trẻ trung phù hợp với sở thích của người dùng. Sản phẩm có thể được làm sạch bằng máy hay tay nhanh chóng, đảm bảo không biến dạng, bay màu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....

BĂNG MỒ HÔI ĐẦU ASH
✅Giá khuyến mãi: 45,000
Băng Mồ Hôi Đầu ASH Băng Mồ Hôi Đầu ASH được làm từ chất liệu vải tổng hợp cao cấp, không chỉ có độ bền cao mà còn thấm hút mồ hôi tốt. Sản phẩm có độ co giãn tốt, mang đến sự dễ chịu cho người dùng....
tiến sport 5704455146577 tiki thể thao - dã ngoại phụ kiện thể thao băng cổ tay, băng trán thể thao băng mồ hôi đầu ash

Đánh giá sản phẩm Băng Mồ Hôi Đầu ASH

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 21/07/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5