GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

THANH LĂN LÀM MỜ KHUYẾT ĐIỂM VÙNG DA MẮT 4.5g


492,150đ

THANH LĂN XÓA TAN KHUYẾT ĐIỂM VÙNG DA MẮT với thiết kế thanh lăn với tác động mát lạnh đem đến cảm giác tươi mới, sảng khoái. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, sản phẩm làm đẹp nhỏ có thể mang theo bất cứ nơi đâu, hình thành thói quen dưỡng da mắt, đồng thời đây là sản phẩm dạng băng vừa tiện lợi vừa dễ di chuyển, khôn ( ... xem tiếp ...)THANH LĂN XÓA TAN KHUYẾT ĐIỂM VÙNG DA MẮT với thiết kế thanh lăn với tác động mát lạnh đem đến cảm giác tươi mới, sảng khoái.

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, sản phẩm làm đẹp nhỏ có thể mang theo bất cứ nơi đâu, hình thành thói quen dưỡng da mắt, đồng thời đây là sản phẩm dạng băng vừa tiện lợi vừa dễ di chuyển, không sợ bị đổ, không tốn thời gian để chờ thấm khô.

Cấp ẩm ngay tức thì cho da với các dưỡng chất như Phức hợp thực vật,Glycerin, Nha đam, cho cảm giác mát lạnh tức thì khi sử dụng giúp thư giãn cho làn da quanh mắt Chống lão hóa, giảm nhăn vùng mắt, xóa dấu chân chim.

– Nuôi dưỡng và duy trì độ ẩm cho da, giúp làn da khô, mất nước luôn mềm mịn, căng tràn sức sống.

– Chống oxy hóa, làm giảm quá trình lão hóa da, giúp da mịn màng, mềm mại.

– Làm đều màu da quanh mắt

– Cung cấp dưỡng chất, tăng sức đề kháng cho vùng da vùng mắt.

- Giảm thâm quầng mắt

- Giảm bọng mắt

– Thư giãn cho vùng mắt

HDSD: Sau buổi sáng làm sạch da trước khi trang điểm thì có thể dùng sản phẩm này, sáng và trước khi đi ngủ, mặt khác do thiết kế nhỏ gọn và hiệu quả tức thì, nên có thể mang theo dùng thường xuyên trong ngày, đặt biệt với người hay hoạt động cơ mắt nhiều như Văn phòng thì thường mỏi mắt sản phẩm này có thể cứu cánh kịp thời.

THANH LĂN LÀM MỜ KHUYẾT ĐIỂM VÙNG DA MẮT 4.5G
✅Giá khuyến mãi: 492,150
THANH LĂN XÓA TAN KHUYẾT ĐIỂM VÙNG DA MẮT với thiết kế thanh lăn với tác động mát lạnh đem đến cảm giác tươi mới, sảng khoái. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, sản phẩm làm đẹp nhỏ có thể mang theo bất cứ nơi đâu, hình thành thói quen dưỡng da mắt, đồng thời đây là sản phẩm dạng băng vừa tiện lợi vừa dễ di chuyển, khôn
embryolisse sagenboutique.vn chăm sóc da mắt

Đánh giá sản phẩm THANH LĂN LÀM MỜ KHUYẾT ĐIỂM VÙNG DA MẮT 4.5g

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 16/06/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5