GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Nước Hoa Rose Noire Adopt' For Women EDP 30ml


359,100đ

Nước Hoa Rose Noire Adopt' (30ml) - 100% từ Pháp đem lại mùi hương nồng nàn, quyến rũ và lưu giữ hương thơm suốt 4 tiếng. Sản phẩm là sự kết hợp của mùi hương hoa hồng và gỗ tuyết tùng, mang lại hương thơm ngọt ngào, tạo cảm giác quyến rũ và tươi mới. Sản phẩm với thiết kế mẫu mã đẹp, nhỏ gọn, tiện lợi để bạn mang đi x ( ... xem tiếp ...)Nước Hoa Rose Noire Adopt' (30ml) - 100% từ Pháp đem lại mùi hương nồng nàn, quyến rũ và lưu giữ hương thơm suốt 4 tiếng.

Sản phẩm là sự kết hợp của mùi hương hoa hồng và gỗ tuyết tùng, mang lại hương thơm ngọt ngào, tạo cảm giác quyến rũ và tươi mới. Sản phẩm với thiết kế mẫu mã đẹp, nhỏ gọn, tiện lợi để bạn mang đi xa hoặc đi du lịch.

Hương đầu : Quả cam đỏ

Hương giữa : Hoa hồng

Hương cuối : Cây hoắc hương và Vani

Mang trong mình hương thơm của hoa hồng và gỗ, Rose Noire sẽ bộc lộ hương thơm nồng nàn cũng như tính cách của người dùng. Vị cay nồng của hạt tiêu được cảm nhận rõ nhất hòa quyện với hương hoa hồng đầy gai và quyến rũ ở nốt hương giữa. Mùi hoắc hương trầm ấm ở tầng cuối cùng lột bỏ tất cả sự gợi cảm, nữ tính và bí ẩn của cô gái có phần táo bạo từ những note hương đầu tiên.

NƯỚC HOA ROSE NOIRE ADOPT' FOR WOMEN EDP 30ML
✅Giá khuyến mãi: 359,100
Nước Hoa Rose Noire Adopt' (30ml) - 100% từ Pháp đem lại mùi hương nồng nàn, quyến rũ và lưu giữ hương thơm suốt 4 tiếng. Sản phẩm là sự kết hợp của mùi hương hoa hồng và gỗ tuyết tùng, mang lại hương thơm ngọt ngào, tạo cảm giác quyến rũ và tươi mới. Sản phẩm với thiết kế mẫu mã đẹp, nhỏ gọn, tiện lợi để bạn mang đi x
khác sagenboutique.vn

Đánh giá sản phẩm Nước Hoa Rose Noire Adopt' For Women EDP 30ml

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 16/06/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5