GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

NƯỚC CÂN BẰNG ĐỘ ẨM ROSAMELIS 200ml Embryolisse


444,550đ

Nước cân bằng độ ẩm Rosamelis là một loại nước hoa hồng làm mát kết hợp nuôi dưỡng sâu bên trong da bao gồm 4 loại nước hoa có lợi mang lại cảm giác tươi mát và sạch sẽ, dạng xịt sương mù phù hợp với cả làn da nhạy cảm và những người đeo kính áp tròng. Thay vì chỉ cân bằng độ PH cho da như những sản phẩm thông thường k ( ... xem tiếp ...)Nước cân bằng độ ẩm Rosamelis là một loại nước hoa hồng làm mát kết hợp nuôi dưỡng sâu bên trong da bao gồm 4 loại nước hoa có lợi mang lại cảm giác tươi mát và sạch sẽ, dạng xịt sương mù phù hợp với cả làn da nhạy cảm và những người đeo kính áp tròng.

Thay vì chỉ cân bằng độ PH cho da như những sản phẩm thông thường khác, Rosemelise còn có công dụng làm sạch và nuôi dưỡng làn da, từ sâu bên trong. Thành phần chiết xuất từ cây phỉ - một loại thảo dược quý hiếm có chức nắng kháng khuẩn và tại tạo da, chống viêm, làm se, chống oxy hóa, một thành phần tuyệt vời cho da nhạy cảm.

Hoa hồng: giúp làm giảm các đốm và đổi màu.

Công dụng:

- Làm sạch và nuôi dưỡng làn da

- Tăng sức đề kháng cho da

- Kháng Viêm

- Trẻ hóa và làm sáng da

- Cân bằng độ pH cho da

- Chỉnh sửa lớp make up nhẹ nhàng hơn bằng cách xịt trực tiếp và để khô tự nhiên

Vừa cân bằng Ph, vừa nuôi dưỡng sâu, vừa làm sạch nhẹ nhàng, vừa làm lotion mask.

HDSD: BUỔI TỐI CÓ THỂ DÙNG ĐỂ TẨY TRANG NHẸ NHÀNG. Dùng buổi sáng sau khi rửa mặt, hoặc tối sau khi tẩy trang, lotion mask, xịt khoàng dưỡng ẩm mọi lúc mọi nơi.

NƯỚC CÂN BẰNG ĐỘ ẨM ROSAMELIS 200ML EMBRYOLISSE
✅Giá khuyến mãi: 444,550
Nước cân bằng độ ẩm Rosamelis là một loại nước hoa hồng làm mát kết hợp nuôi dưỡng sâu bên trong da bao gồm 4 loại nước hoa có lợi mang lại cảm giác tươi mát và sạch sẽ, dạng xịt sương mù phù hợp với cả làn da nhạy cảm và những người đeo kính áp tròng. Thay vì chỉ cân bằng độ PH cho da như những sản phẩm thông thường k
embryolisse sagenboutique.vn

Đánh giá sản phẩm NƯỚC CÂN BẰNG ĐỘ ẨM ROSAMELIS 200ml Embryolisse

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 20/06/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5