GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

LĂN KHỬ MÙI NGĂN MỒ HÔI DÀNH CHO DA NHẠY CẢM (Màu Xanh) 15ML - (Etiaxil Detranspirant Peaux Sensibles)


249,050đ

1.Mô Tả Sản Phẩm:Lăn khử mùi Etiaxil được thiết kế dạng chai nhựa màu trắng đục. Đầu tròn linh hoat giúp việc sử dụng trở nên nhanh gọn. Nắp vặn xoáy dễ dàng. Sản phẩm có dung tích 15ml.Etiaxil Détranspirant Aisselles 15ml #Peaux.Sensible là dòng dành cho da nhạy cảm và được mệnh danh là sản phẩm ngăn tiết mồ hôi số 1 ( ... xem tiếp ...)Lăn khử mùi Etiaxil được mệnh danh là sản phẩm ngăn tiết mồ hôi số 1 tại Pháp, Lăn khử mùi Etiaxil được tìm kiếm nhiều nhất về các sản phẩm khử mùi, được khuyên dùng rộng rãi bởi các bác sỹ da liễu để điều trị việc ra nhiều mồ hôi và chính vì thế Etiaxil hoàn toàn thuyết phục người sử dụng bởi hiệu quả và cơ chế thông minh.

Công dụng sản phẩm:

Công thức độc quyền trực tiếp ức chế hiện tượng đổ mồ hôi ngay từ lần đầu tiên và duy trì lên tận 72H tiếng. Công thức độc đáo của Etiaxil cho phép khử mùi tác động trực tiếp và “điều trị” được hiện tượng đổ mồ hôi ngay từ lần sử dụng đầu tiên, mùi khó chịu sẽ hoàn toàn biến mất

Biến mất hoàn toàn mùi hôi khó chịu của cơ thể và có tác dụng lên đến 2-3 ngày mà hoàn toàn không cần tái sử dụng.

Dùng được cho mọi loại da, ngay cả với làn da nhạy cảm nhất. 

Lăn khử mùi đầu tiên được khuyên dùng rộng rãi bởi các bác sĩ da liễu trên Thế giới chuyên dùng cho các trường hợp ra nhiều mồ hôi. 

Dành cho da nhạy cảm: Đã triệt, nhổ lông.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Vào buổi tối: Sử dụng Etiaxil và buổi tối trước khi đ ngủ, đây là thời điểm cơ thể được nghỉ ngơi, tuyến mồ hôi sẽ không hoạt động, vì thế đây là lúc khu vực xùng da dưới cánh tay được khô thoáng nhất.

Trên da sạch và khỏe: Sử dụng Etiaxil sau khi là sạch da, sẽ không gây kích ứng. Sản phẩm có thể gây kích ứng trên da đang có những vết tổn thương nhỏ. Sau khi cạo lông hoặc tẩy lông, 48H sau mới được sử dụng sản phẩm.

Trên khu vực khô ráo: Sử dụng Etiaxil trên vùng da hoàn toàn khô ráo (Nếu cần dùng máy sấy khô trước khi sử dụng sản phẩm). Chỉ sử dụng ngoài da

KHUYÊN DÙNG KẾT HỢP VỚI SẢN PHẨM HẰNG NGÀY CỦA ETIAXIL.

Liều dùng: - Sử dụng 2-3 lần/ tuần (Tháng đầu tiên)

- Sử dụng 2 lần/ tuần (Tháng thứ 2)

- Sử dụng 1 lần/ tuần (Duy trì mỗi tháng)

Để khô tự nhiên sáng hôm sau rửa sạch lại với nước. 

Việc ngừng sản phẩm đột ngột sẽ khiến sản phẩm mất hoàn toàn công dụng và sau đó phải tiếp tục điều trị lại từ đầu

Lưu ý:

Không tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ trên 50°C

Để xa tầm tay trẻ em

LĂN KHỬ MÙI NGĂN MỒ HÔI DÀNH CHO DA NHẠY CẢM (MÀU XANH) 15ML - (ETIAXIL DETRANSPIRANT PEAUX SENSIBLES)
✅Giá khuyến mãi: 249,050
1.Mô Tả Sản Phẩm:Lăn khử mùi Etiaxil được thiết kế dạng chai nhựa màu trắng đục. Đầu tròn linh hoat giúp việc sử dụng trở nên nhanh gọn. Nắp vặn xoáy dễ dàng. Sản phẩm có dung tích 15ml.Etiaxil Détranspirant Aisselles 15ml #Peaux.Sensible là dòng dành cho da nhạy cảm và được mệnh danh là sản phẩm ngăn tiết mồ hôi số 1
etiaxil sagenboutique.vn

Đánh giá sản phẩm LĂN KHỬ MÙI NGĂN MỒ HÔI DÀNH CHO DA NHẠY CẢM (Màu Xanh) 15ML - (Etiaxil Detranspirant Peaux Sensibles)

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 19/06/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5