GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Bọt Rửa Mặt Mousse Nettoyante Christian Lenart 150ml


353,600đ

Công dụng: Bọt rửa mặt làm sạch, loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn và đặc biệt là các gốc tự do đến từ môi trường ô nhiễm, nguyên nhân dẫn đến các khuyết điểm và thiếu sức sống do tình trạng lão hóa sớm. Thành phần chính: chiết xuất bồ công anh và lá trà xanh Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng buổi sáng và tối, trên vùng da mặt, ( ... xem tiếp ...)



Công dụng: Bọt rửa mặt làm sạch, loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn và đặc biệt là các gốc tự do đến từ môi trường ô nhiễm, nguyên nhân dẫn đến các khuyết điểm và thiếu sức sống do tình trạng lão hóa sớm.

Thành phần chính: chiết xuất bồ công anh và lá trà xanh Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng buổi sáng và tối, trên vùng da mặt, mắt, cổ. Massage nhẹ nhàng, sau đó rửa sạch lại với nước mát. Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Cấu trúc bọt nhẹ và bồng bềnh mang lại cảm giác tươi mới và sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. Có thể sử dụng để làm sạch da cơ thể.

Xuất xứ: Pháp

HSD: 3 năm kể từ NSX

BỌT RỬA MẶT MOUSSE NETTOYANTE CHRISTIAN LENART 150ML
✅Giá khuyến mãi: 353,600
Công dụng: Bọt rửa mặt làm sạch, loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn và đặc biệt là các gốc tự do đến từ môi trường ô nhiễm, nguyên nhân dẫn đến các khuyết điểm và thiếu sức sống do tình trạng lão hóa sớm. Thành phần chính: chiết xuất bồ công anh và lá trà xanh Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng buổi sáng và tối, trên vùng da mặt,
khác sagenboutique.vn

Đánh giá sản phẩm Bọt Rửa Mặt Mousse Nettoyante Christian Lenart 150ml

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 20/06/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5