GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

NƯỚC HOA 1902 CLOVER & VETIVER


607,750đ

Nước hoa unisex Trefle & Vetiver phù hợp với người trên 25 tuổi.Khuyến cáo Trefle & Vetiver phù hợp để sử dụng trong bất cứ thời gian nào. Đây là dòng nước hoa Parfums Berdoues thuộc nhóm Woody Aromatic (Hương gỗ thơm). Trefle & Vetiver được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Cỏ ba lá và Cỏ hương bài là hai hương bạ ( ... xem tiếp ...)Với bốn thế hệ chuyên gia về lĩnh vực nghiên cứu hương thơm nước hoa, Maison Berdoues đã phát triển những sáng tạo về hương thơm, đi đầu trong ngành nước hoa cao cấp hơn 100 năm qua tại Pháp. 

BST Eau de Toilette 1902 sở hữu hương thơm từ thiên nhiên độc đáo nhất, chạm đến khứu giác và tận hưởng được trọn vẹn những khoảng khắc hương thơm đầy cảm xúc lưu luyến nhất.

Giới thiệu sản phẩm:

EDT Clover & Vétiver thuộc nhóm Woody Aromatic (Hương gỗ thơm) với hương thơm đặc trưng của cỏ Ba Lá và cỏ Hương Bài

EDT Clover & Vétiver mang đến hương thơm của buổi sớm sương mai, thuần khiết và tươi mát, phù hợp với những bạn yêu thích sự phóng khoáng, tự do, hòa mình cùng hương thơm an yên của thiên nhiên.

Tầng hương:

  • Hương đầu: Cam đắng, Táo, Bưởi
  • Hương giữa: Hoa Nhài, Cỏ Ba Lá
  • Hương cuối: Cỏ Hương Bài, Xạ hương, Cây Tuyết tùng

Loại nước hoa: Eau de Toilette

Dung tích: 100ml

NƯỚC HOA 1902 CLOVER & VETIVER
✅Giá khuyến mãi: 607,750
Nước hoa unisex Trefle & Vetiver phù hợp với người trên 25 tuổi.Khuyến cáo Trefle & Vetiver phù hợp để sử dụng trong bất cứ thời gian nào. Đây là dòng nước hoa Parfums Berdoues thuộc nhóm Woody Aromatic (Hương gỗ thơm). Trefle & Vetiver được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Cỏ ba lá và Cỏ hương bài là hai hương bạ
berdoues 1902 sagenboutique.vn xịt thơm nước hoa

Đánh giá sản phẩm NƯỚC HOA 1902 CLOVER & VETIVER

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 22/06/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5