GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

NƯỚC HOA 1902 PEONY & RHUBARB


607,750đ

Nước hoa unisex Pivoine & Rhubarbe phù hợp với người trên 25 tuổi.Khuyến cáo Pivoine & Rhubarbe phù hợp để sử dụng trong bất cứ thời gian nào.Đây là dòng nước hoa Parfums Berdoues thuộc nhóm Floral Fruity (Hương hoa cỏ trái cây). Pivoine & Rhubarbe được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Cây đại hoàng và Hoa mẫu đơn ( ... xem tiếp ...)Với bốn thế hệ chuyên gia về lĩnh vực nghiên cứu hương thơm nước hoa, Maison Berdoues đã phát triển những sáng tạo về hương thơm, đi đầu trong ngành nước hoa cao cấp hơn 100 năm qua tại Pháp. 

BST Eau de Toilette 1902 sở hữu hương thơm từ thiên nhiên độc đáo nhất, chạm đến khứu giác và tận hưởng được trọn vẹn những khoảng khắc hương thơm đầy cảm xúc lưu luyến nhất.

Giới thiệu sản phẩm:

EDT Peony & Rhubarb sở hữu hương thơm thuộc nhóm hương Floral Fruity (Hương hoa cỏ trái cây), nổi bật với 2 mùi hương chính từ Hoa Mẫu Đơn và Cây Đại Hoàng.

Từ các tầng hương của EDT Peony & Rhubarb bạn sẽ cảm nhận được hương thơm tinh tế, nhẹ nhàng và lãng mạn bay bổng tựa như vẻ đẹp yêu kiều của một quý cô Paris tràn đầy năng lượng, thuần khiết vô cùng.

Tầng hương:

  • Hương đầu: cây Đại Hoàng, Bưởi, Vải thiều, Lý chua đen
  • Hương giữa: Hoa Mộc Lan, Hoa Mẫu Đơn, Hoa Hồng
  • Hương cuối: Cây Bách Hương, Hổ Phách

Loại nước hoa: Eau de Toilette

Dung tích: 100ml


NƯỚC HOA 1902 PEONY & RHUBARB
✅Giá khuyến mãi: 607,750
Nước hoa unisex Pivoine & Rhubarbe phù hợp với người trên 25 tuổi.Khuyến cáo Pivoine & Rhubarbe phù hợp để sử dụng trong bất cứ thời gian nào.Đây là dòng nước hoa Parfums Berdoues thuộc nhóm Floral Fruity (Hương hoa cỏ trái cây). Pivoine & Rhubarbe được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Cây đại hoàng và Hoa mẫu đơn
berdoues 1902 sagenboutique.vn xịt thơm nước hoa

Đánh giá sản phẩm NƯỚC HOA 1902 PEONY & RHUBARB

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 15/06/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5