GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

NƯỚC HOA 1902 MUSK & NEROLI


607,750đ

Nước hoa unisex Musc & Neroli phù hợp với người trên 25 tuổi.Khuyến cáo Musc & Neroli phù hợp để sử dụng trong bất cứ thời gian nào.Đây là dòng nước hoa Parfums Berdoues thuộc nhóm Citrus Aromatic (Hương cam chanh thơm ngát). Musc & Neroli được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Hoa cam và Quả quýt hồng là hai hương ( ... xem tiếp ...)Với bốn thế hệ chuyên gia về lĩnh vực nghiên cứu hương thơm nước hoa, Maison Berdoues đã phát triển những sáng tạo về hương thơm, đi đầu trong ngành nước hoa cao cấp hơn 100 năm qua tại Pháp. 

BST Eau de Toilette 1902 sở hữu hương thơm từ thiên nhiên độc đáo nhất, chạm đến khứu giác và tận hưởng được trọn vẹn những khoảng khắc hương thơm đầy cảm xúc lưu luyến nhất.

Giới thiệu sản phẩm:

EDT Musk & Néroli thuộc nhóm Citrus Aromatic (Hương cam chanh thơm ngát) với hương thơm đặc trưng đến từ Xạ Hương và dầu Hoa Cam

Sự kết hợp hoàn hảo của những loại hoa cỏ thiên nhiên ngọt ngào và tinh khiết, mang lại cảm giác an yên đầy tinh tế, pha trộn cùng nét cổ điển kiểu Pháp gây nghiện từ những nốt hương đầu tiên.

Tầng hương:

  • Hương đầu: Cam, Quýt, Hạt Tiêu Hồng
  • Hương giữa: Lan Nam Phi, Cây Bách Xù, Hoa Cam
  • Hương cuối: Xạ Hương, Hoắc Hương, Tuyết Tùng trắng

Loại nước hoa: Eau de Toilette

Dung tích: 100ml

NƯỚC HOA 1902 MUSK & NEROLI
✅Giá khuyến mãi: 607,750
Nước hoa unisex Musc & Neroli phù hợp với người trên 25 tuổi.Khuyến cáo Musc & Neroli phù hợp để sử dụng trong bất cứ thời gian nào.Đây là dòng nước hoa Parfums Berdoues thuộc nhóm Citrus Aromatic (Hương cam chanh thơm ngát). Musc & Neroli được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Hoa cam và Quả quýt hồng là hai hương
berdoues 1902 sagenboutique.vn xịt thơm nước hoa

Đánh giá sản phẩm NƯỚC HOA 1902 MUSK & NEROLI

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 20/06/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5