GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

NƯỚC HOA BERDOUES 1902 IVY & WOOD


607,750đ

Nước hoa unisex Lierre & Bois phù hợp với người dưới 25 tuổi.Khuyến cáo Lierre & Bois phù hợp để sử dụng trong bất cứ thời gian nào. Đây là dòng nước hoa Parfums Berdoues thuộc nhóm Aromatic Green (Hương thơm cây cỏ tự nhiên). Lierre & Bois được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Xạ hương trắng và Cây thường xuân là ( ... xem tiếp ...)Với bốn thế hệ chuyên gia về lĩnh vực nghiên cứu hương thơm nước hoa, Maison Berdoues đã phát triển những sáng tạo về hương thơm, đi đầu trong ngành nước hoa cao cấp hơn 100 năm qua tại Pháp. 

BST Eau de Toilette 1902 sở hữu hương thơm từ thiên nhiên độc đáo nhất, chạm đến khứu giác và tận hưởng được trọn vẹn những khoảng khắc hương thơm đầy cảm xúc lưu luyến nhất.

Giới thiệu sản phẩm:

EDT Lierre & Bois thuộc nhóm Aromatic Green (Hương thơm cây cỏ tự nhiên). Tên tiếng anh của sản phẩm là nước hoa Berdoues 1902 Ivy & Wood ( Tường vi và gỗ ). Với hương thơm đặc trưng đến từ Xạ hương trắng và Cây Thường Xuân.

Nước hoa Eau De Toilette Lierre & Bois sở hữu hương thơm Unisex vô cùng hiện đại, thích hợp với tuýp người yêu sự tự do, phóng khoáng, mang trong mình cá tính mạnh mẽ.

Tầng hương:

  • Hương đầu: Hạt tiêu hồng, Thảo quả
  • Hương giữa: Thường xuân, Tuyết tùng, Thảo dược Galbanum
  • Hương cuối: Hoa Diên Vỹ, Hổ phách, Hoa Xạ hương trắng

Loại nước hoa: Eau de Toilette

Dung tích: 100mlNƯỚC HOA BERDOUES 1902 IVY & WOOD
✅Giá khuyến mãi: 607,750
Nước hoa unisex Lierre & Bois phù hợp với người dưới 25 tuổi.Khuyến cáo Lierre & Bois phù hợp để sử dụng trong bất cứ thời gian nào. Đây là dòng nước hoa Parfums Berdoues thuộc nhóm Aromatic Green (Hương thơm cây cỏ tự nhiên). Lierre & Bois được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Xạ hương trắng và Cây thường xuân là
berdoues 1902 sagenboutique.vn xịt thơm xịt khoáng

Đánh giá sản phẩm NƯỚC HOA BERDOUES 1902 IVY & WOOD

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 19/06/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5