GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

NƯỚC HOA 1902 FIG & SICHUAN


607,750đ

Nước hoa unisex Figuier & Sichuan chưa xác định độ tuổi người dùng phù hợp.Figuier & Sichuan phù hợp để sử dụng trong bất cứ thời gian nào.Đây là dòng nước hoa Parfums Berdoues thuộc nhóm Aromatic Spicy (Hương thơm cay nồng).Figuier & Sichuan được cho ra mắt vào năm 2018. Dòng nước hoa này mang lại cảm giác tươi mới, t ( ... xem tiếp ...)Với bốn thế hệ chuyên gia về lĩnh vực nghiên cứu hương thơm nước hoa, Maison Berdoues đã phát triển những sáng tạo về hương thơm, đi đầu trong ngành nước hoa cao cấp hơn 100 năm qua tại Pháp. 

BST Eau de Toilette 1902 sở hữu hương thơm từ thiên nhiên độc đáo nhất, chạm đến khứu giác và tận hưởng được trọn vẹn những khoảng khắc hương thơm đầy cảm xúc lưu luyến nhất.

Giới thiệu sản phẩm:

EDT Figuier & Sichuan thuộc nhóm hương Aromatic Spicy (Hương thơm cay nồng), nổi bật với hương thơm từ Cây sung và Tiêu Tứ Xuyên.

Từng tầng hương tươi mới và đầy thanh lịch của EDT Figuier & Sichuan mang đến hương thơm gần gũi, quen thuộc, góp phần tăng thêm vẻ đẹp nổi bật, quyến rũ và tràn đầy thanh lịch của bạn.

Tầng hương:

  • Hương đầu: Lá cây Sung, Tiêu Tứ Xuyên
  • Hương giữa: Hoa Hồng, Hoa Vòi Voi, Quả Sung
  • Hương cuối: Hoa Diên Vỹ, Gỗ Cây Sung, Hoa Xạ Hương trắng

Loại nước hoa: Eau de Toilette

Dung tích: 100ml

NƯỚC HOA 1902 FIG & SICHUAN
✅Giá khuyến mãi: 607,750
Nước hoa unisex Figuier & Sichuan chưa xác định độ tuổi người dùng phù hợp.Figuier & Sichuan phù hợp để sử dụng trong bất cứ thời gian nào.Đây là dòng nước hoa Parfums Berdoues thuộc nhóm Aromatic Spicy (Hương thơm cay nồng).Figuier & Sichuan được cho ra mắt vào năm 2018. Dòng nước hoa này mang lại cảm giác tươi mới, t
berdoues 1902 sagenboutique.vn nước hoa xịt thơm

Đánh giá sản phẩm NƯỚC HOA 1902 FIG & SICHUAN

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 20/06/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5