GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

NƯỚC HOA 1902 ALMOND & TONKA


607,750đ

Nước hoa unisex Amande & Tonka phù hợp với người trên 25 tuổi.Khuyến cáo Amande & Tonka phù hợp để sử dụng trong ngày vào mùa thu. Đây là dòng nước hoa Parfums Berdoues thuộc nhóm Floral Woody Musk (Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương). Amande & Tonka được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Hạnh nhân và Xạ hương là hai hương b ( ... xem tiếp ...)Với bốn thế hệ chuyên gia về lĩnh vực nghiên cứu hương thơm nước hoa, Maison Berdoues đã phát triển những sáng tạo về hương thơm, đi đầu trong ngành nước hoa cao cấp hơn 100 năm qua tại Pháp. 

BST Eau de Toilette 1902 sở hữu hương thơm từ thiên nhiên độc đáo nhất, chạm đến khứu giác và tận hưởng được trọn vẹn những khoảng khắc hương thơm đầy cảm xúc lưu luyến nhất.

Giới thiệu sản phẩm:

EDT Amande & Tonka thuộc nhóm hương Floral Woody Musk (Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương). Trong đó đặc trưng nhất là Hương thơm của Hạnh nhân và đậu Tonka.

EDT Amande & Tonka mang đến hương thơm của sự hiện đại, tinh tế, dịu dàng, giúp bạn tận hưởng một ngày mới thật tươi sáng và tràn đầy năng lượng.

Tầng hương:

  • Hương đầu: Cỏ tươi, Lá Violet, Lê
  • Hương giữa: Hạnh nhân, Hoa Mimosa, Táo gai
  • Hương cuối: Đậu Tonka, Xạ Hương, Gỗ Đàn Hương

Loại nước hoa: Eau de Toilette

Dung tích: 100ml


NƯỚC HOA 1902 ALMOND & TONKA
✅Giá khuyến mãi: 607,750
Nước hoa unisex Amande & Tonka phù hợp với người trên 25 tuổi.Khuyến cáo Amande & Tonka phù hợp để sử dụng trong ngày vào mùa thu. Đây là dòng nước hoa Parfums Berdoues thuộc nhóm Floral Woody Musk (Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương). Amande & Tonka được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Hạnh nhân và Xạ hương là hai hương b
berdoues 1902 sagenboutique.vn xịt thơm nước hoa

Đánh giá sản phẩm NƯỚC HOA 1902 ALMOND & TONKA

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 22/06/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5