GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Sữa Tắm Agafia mật Ong Dưỡng Ẩm 500ml - MUA 1 TẶNG 1


115,000đ

Sữa tắm mật ong Agafia với thành phần từ 17 loại thảo mộc quý vùng Siberia, mật ong rừng Taiga, dầu lanh và cây mã tiên thảo viễn đông. Sản phẩm dành cho da tay và cơ thể dưỡng ẩm và làm mềm da. ( ... xem tiếp ...)Sữa tắm mật ong Agafia với thành phần từ 17 loại thảo mộc quý vùng Siberia, mật ong rừng Taiga, dầu lanh và cây mã tiên thảo viễn đông. Sản phẩm dành cho da tay và cơ thể dưỡng ẩm và làm mềm da.


Chuyên dùng các loại hoa và thảo mộc vùng Siberi để làm các loại mỹ phẩm truyền thống chăm sóc da và tóc, chúng tôi bổ sung vào các công thức của bà Agafia những tinh chất thiên nhiên khác để tạo nên dòng mỹ phẩm Agafia.

Mỹ phẩm thiên nhiên Naturshop hân hạnh công ty đầu tiên chính thức mang đến thị trường Việt Nam một thương hiệu Mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên của Nga "Sinh ra ở Siberi, sản xuất tại Châu Âu".

SỮA TẮM AGAFIA MẬT ONG DƯỠNG ẨM 500ML - MUA 1 TẶNG 1
✅Giá khuyến mãi: 115,000
Sữa tắm mật ong Agafia với thành phần từ 17 loại thảo mộc quý vùng Siberia, mật ong rừng Taiga, dầu lanh và cây mã tiên thảo viễn đông. Sản phẩm dành cho da tay và cơ thể dưỡng ẩm và làm mềm da.
bà già agafia naturshop.vn sữa tắm thiên nhiên sữa tắm thảo mộc sữa tắm dưỡng da sữa tắm sữa tắm agafia sữa tắm bà già nga sữa tắm agafia mật ong sữa tắm cao cấp sữa tắm nhập khẩu nga

Đánh giá sản phẩm Sữa Tắm Agafia mật Ong Dưỡng Ẩm 500ml - MUA 1 TẶNG 1

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 20/06/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5