GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Sữa Tắm Agafia Bách Hương 500ml - MUA 1 TẶNG 1


115,000đ

Sữa tắm Bách Hương Bà già Nga Agafia với tinh dầu bách hương, đồng thời bổ sung thêm tinh dầu tầm xuân, dầu thông và 17 loại thảo mộc Siberia, được nuôi trồng tại vùng sinh thái sạch của vùng Altai giúp làm sạch tuyệt vời da tay và cơ thể, đồng thời chăm sóc và nuôi dưỡng làn da bạn. ( ... xem tiếp ...)SỮA TẮM AGAFIA BÁCH HƯƠNG (500ML)

Mã sản phẩm: 3438

Sữa tắm Bách Hương Bà già Nga Agafia với tinh dầu bách hương, đồng thời bổ sung thêm tinh dầu tầm xuân và dầu thông giúp làm sạch tuyệt vời da tay và cơ thể, đồng thời chăm sóc và nuôi dưỡng làn da bạn. Sữa bách hương và dầu thông là những tặng phẩm quý giá từ thiên nhiên, từ xa xưa đã được coi là loại thảo dược quý bởi những đặc tính có ích của nó. Trong thành phần của sữa tắm bách hương Agafia có chứa tới 17 loại thảo mộc Siberia, được nuôi trồng tại vùng sinh thái sạch của vùng Altai.

Công dụng: Làm sạch da tay và cơ thể, nuôi dưỡng và chăm sóc da.

 

Xuất xứ: Châu Âu

 

Thương hiệu: Bà già Agafia

 

Dung tích: 500ml

 

Cách dùng: Cho một lượng nhỏ vào bông tắm, xoa nhẹ lên da với nước ấm

 

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

 

Số công bố : 20104/16/CBMP-QLD

SỮA TẮM AGAFIA BÁCH HƯƠNG 500ML - MUA 1 TẶNG 1
✅Giá khuyến mãi: 115,000
Sữa tắm Bách Hương Bà già Nga Agafia với tinh dầu bách hương, đồng thời bổ sung thêm tinh dầu tầm xuân, dầu thông và 17 loại thảo mộc Siberia, được nuôi trồng tại vùng sinh thái sạch của vùng Altai giúp làm sạch tuyệt vời da tay và cơ thể, đồng thời chăm sóc và nuôi dưỡng làn da bạn.
bà già agafia naturshop.vn sữa tắm thảo mộc sữa tắm thiên nhiên sữa tắm cao cấp sữa tắm dưỡng da sữa tắm sữa tắm bách hương sữa tắm bà già nga sữa tắm agafia sữa tắm nhập khẩu nga

Đánh giá sản phẩm Sữa Tắm Agafia Bách Hương 500ml - MUA 1 TẶNG 1

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 21/06/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5