GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Kem rửa tay hương Cherry và Hạnh nhân 520ml


77,000đ

Kem rửa tay Le Flirt Với tinh chất Anh Đào và Hạnh Nhân. Tinh chất Anh Đào kết hợp với Hạnh Nhân tạo nên công thức rửa tay đặc biệt giúp làm sạch vết bẩn, đồng thời nhẹ nhàng làm sạch da, làm cho nó mềm mại và mịn màng, giữ được hương thơm tươi mát, sản phẩm thích hợp cho mọi loại da. ( ... xem tiếp ...)Kem rửa tay Le Flirt Với tinh chất Anh Đào và Hạnh Nhân.

Tinh chất Anh Đào kết hợp với Hạnh Nhân tạo nên công thức rửa tay đặc biệt giúp làm sạch vết bẩn, đồng thời nhẹ nhàng làm sạch da, làm cho nó mềm mại và mịn màng, giữ được hương thơm tươi mát, sản phẩm thích hợp cho mọi loại da.

Cách sử dụng: Đặt một lượng nhỏ xà bông kem vào lòng bàn tay của bạn, massage, sau đó rửa kỹ bằng nước.

Khối lượng: 520ml

KEM RỬA TAY HƯƠNG CHERRY VÀ HẠNH NHÂN 520ML
✅Giá khuyến mãi: 77,000
Kem rửa tay Le Flirt Với tinh chất Anh Đào và Hạnh Nhân. Tinh chất Anh Đào kết hợp với Hạnh Nhân tạo nên công thức rửa tay đặc biệt giúp làm sạch vết bẩn, đồng thời nhẹ nhàng làm sạch da, làm cho nó mềm mại và mịn màng, giữ được hương thơm tươi mát, sản phẩm thích hợp cho mọi loại da.
le flirt du provence naturshop.vn hương thơm tươi mát mềm mại và mịn màng nhẹ nhàng làm sạch da mọi loại da kem rửa tay sạch vết bẩn anh đào và hạnh nhân

Đánh giá sản phẩm Kem rửa tay hương Cherry và Hạnh nhân 520ml

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 20/06/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5