GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Dầu Xả Siberica Oblepikha | Cho Tóc Thường, Tóc Khô (400ml)


177,000đ

Xuất xứ: Châu ÂuThương hiệu: Natura SibericaDung tích: 400mlGiữ ẩm và dưỡng tóc suôn mượt, đặc biệt hiệu quả đối với tóc khô, gãy. ( ... xem tiếp ...)Oblepikha vùng Altai là loại thảo quả Siberi nổi tiếng ( còn được gọi là Hắc Mai Biền Altai), trong hàng thế kỷ được người Siberi dùng để chăm sóc tóc, da và thậm chí được dùng để chữa bệnh. Không có gì ngạc nhiên khi loại thảo quả bé nhỏ này rất giàu nguồn betacaroten tự nhiên Omega quý hiếm 3,6,7,9. Ngoài ra, nó có 22 loại axit béo cũng như 36 loại Flavonoid. Cho đến hôm nay, Natura Siberica là công ty duy nhất sử dụng tinh dầu Hắc Mai Biền vùng Altai làm chất gốc đặc biệt cho sản phẩm để giữ gìn vẻ đẹp và sức khỏe cho tóc và da đầu của bạn. Thành phần chứa dầu hữu cơ hắc mai biển Altai và các loại thảo mộc quý Siberia: nhân sâm Siberia, vỏ thông, dahurian rose, vitamin, axit amin. Giữ ẩm và dưỡng tóc suôn mượt, đặc biệt hiệu quả đối với tóc khô, gãy.

Natura Siberica là một trong các thương hiệu của tập đoàn mỹ phẩm "Pervoe Reshenie" - Một trong TOP 10 mỹ phẩm Nga. "Pervoe Reshnie" dẫn đầu trên thị trường mỹ phẩm hữu cơ và thị trường bán lẻ với các dòng sản phẩm nổi tiếng khác như: Bà già Agafia, Planeta, Organica, Dr.Bio, Organic Shop... Năm 2014 doanh số của tập đoàn là 250 triệu Euro. "Natura Siberica" xuất sang hơn 40 nước, có cửa hiệu riêng tại Nhật Bản, Hồng Kông, Copenhagen (Đan Mạch), Barcelona (Tây Ban Nha) và Bangkok (Thái Lan)...

Mỹ phẩm thiên nhiên Naturshop hân hạnh công ty đầu tiên chính thức mang đến thị trường Việt Nam một thương hiệu Mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên của Nga "Sinh ra ở Siberi, sản xuất tại Châu Âu".


DẦU XẢ SIBERICA OBLEPIKHA | CHO TÓC THƯỜNG, TÓC KHÔ (400ML)
✅Giá khuyến mãi: 177,000
Xuất xứ: Châu ÂuThương hiệu: Natura SibericaDung tích: 400mlGiữ ẩm và dưỡng tóc suôn mượt, đặc biệt hiệu quả đối với tóc khô, gãy.
natura siberica naturshop.vn tóc gãy tóc khô oblepikha tóc yếu mọi loại tóc tóc hư tổn hắc mai biển tóc thường

Đánh giá sản phẩm Dầu Xả Siberica Oblepikha | Cho Tóc Thường, Tóc Khô (400ml)

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 21/06/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5