GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Dầu Xả Agafia No.3 | Keo Ong Ngưu Bàng (550ml)


100,000đ

Xuất xứ: Châu ÂuThương hiệu: Natura SibericaDung tích: 550mlCách dùng:Cho một lượng nhỏ dầu xả lên tóc vừa gội sạch, xoa nhẹ nhàng từ chân đến ngọn tóc, đ ( ... xem tiếp ...)Từ xa xưa, Keo Ong đã nổi tiếng về công dụng đối với sức khỏe, ngày nay người ta đã vận dụng Keo Ong để chữa bệnh, phục hồi sinh lực, giữ cho người trẻ, đẹp. Bà Agafia - Lương y thảo dược nổi tiếng vùng Siberi rộng lớn của nước Nga thường dùng keo ong để pha chế dầu xả: khi tóc yếu và gãy rụng, bà dùng keo ong pha với dầu Ngưu Bàng, lá cây Tầm ma, Hoa Cúc thơm dịu thêm vào Lá Cây Xà Phòng. Chúng tôi bổ sung vào công thức của bà Agafia tinh dầu hữu cơ cây Thục Quỳ, tinh dầu Thì Là, Lá Xô Thơm, nước cất Bách Hương. Dầu xả keo ong cây Ngưu Bàng giảm bớt tóc rụng, ngăn tóc gãy và bị chẻ, làm cho tóc dầy và chắc khỏe.

Chuyên dùng các loại hoa và thảo mộc vùng Siberi để làm các loại mỹ phẩm truyền thống chăm sóc da và tóc, chúng tôi bổ sung vào các công thức của bà Agafia những tinh chất thiên nhiên khác để tạo nên dòng mỹ phẩm Agafia.

Mỹ phẩm thiên nhiên Naturshop hân hạnh công ty đầu tiên chính thức mang đến thị trường Việt Nam một thương hiệu Mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên của Nga "Sinh ra ở Siberi, sản xuất tại Châu Âu".

DẦU XẢ AGAFIA NO.3 | KEO ONG NGƯU BÀNG (550ML)
✅Giá khuyến mãi: 100,000
Xuất xứ: Châu ÂuThương hiệu: Natura SibericaDung tích: 550mlCách dùng:Cho một lượng nhỏ dầu xả lên tóc vừa gội sạch, xoa nhẹ nhàng từ chân đến ngọn tóc, đ
bà già agafia naturshop.vn

Đánh giá sản phẩm Dầu Xả Agafia No.3 | Keo Ong Ngưu Bàng (550ml)

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 20/06/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5