GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Dầu Gội Thảo Dược Agafia (350ml)


77,000đ

Xuất xứ: Châu ÂuThương hiệu: Natura SibericaDung tích: 350mlDầu gội thảo dược Agafia hoàn toàn không chứa SLS và parapen.Thành phần 100% chiết xuất từ thiên ( ... xem tiếp ...)Dầu gội thảo dược Agafia hoàn toàn không chứa SLS và parapen. Thành phần 100% chiết xuất từ thiên nhiên gồm có: cây hổ phách, lá xô thơm, chi nhãn hương, spiraea, thông siberia, nham lê, bách xù, ngưu bàng. Trị ngứa, ngăn gầu, dưỡng ngọn tóc, bổ sung vitamin, tăng độ đàn hồi của tóc, củng cố chân tóc, dưỡng ẩm da đầu.

Chuyên dùng các loại hoa và thảo mộc vùng Siberi để làm các loại mỹ phẩm truyền thống chăm sóc da và tóc, chúng tôi bổ sung vào các công thức của bà Agafia những tinh chất thiên nhiên khác để tạo nên dòng mỹ phẩm Agafia.

Mỹ phẩm thiên nhiên Naturshop hân hạnh công ty đầu tiên chính thức mang đến thị trường Việt Nam một thương hiệu Mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên của Nga "Sinh ra ở Siberi, sản xuất tại Châu Âu".

DẦU GỘI THẢO DƯỢC AGAFIA (350ML)
✅Giá khuyến mãi: 77,000
Xuất xứ: Châu ÂuThương hiệu: Natura SibericaDung tích: 350mlDầu gội thảo dược Agafia hoàn toàn không chứa SLS và parapen.Thành phần 100% chiết xuất từ thiên
bà già agafia naturshop.vn

Đánh giá sản phẩm Dầu Gội Thảo Dược Agafia (350ml)

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 21/06/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5