GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Dầu Gội Chống Gầu Agafia | Cho Mọi Loại Tóc (350ml)


77,000đ

Xuất xứ: Châu ÂuThương hiệu: Natura SibericaDung tích: 400mlSản phẩm hoàn toàn không chứa SLS và paraben. Bà Agafia - lương y thảo mộc vùng Siberia (Nga) kh ( ... xem tiếp ...)Sản phẩm hoàn toàn không chứa SLS và paraben. Bà Agafia - lương y thảo mộc vùng Siberia (Nga) khuyên: để không bị gầu, lấy rễ cây xà phòng hòa với nước ngâm từ vỏ cây sồi, lá cây tầm ma, và cây thuốc thục quỳ. Đun sôi, đảo đều để nguội rồi gội đầu. Quả thật, trong vỏ cây sồi có chứa chất dưỡng da, ngăn ngừa gầu. Cây tầm ma có chứa chất khử trùng, tăng lực và làm mịn da đầu. Cây thuốc thục quỳ có tác dụng điều tiết trao đổi nước trong da, nuôi dưỡng chân tóc. Nhờ những thảo dược này dầu gôi chống gầu Agafia không làm khô da đầu. giúp ngăn ngừa gầu hiệu quả, giúp tóc sạch, chắc khỏe và đẹp tự nhiên.

Chuyên dùng các loại hoa và thảo mộc vùng Siberi để làm các loại mỹ phẩm truyền thống chăm sóc da và tóc, chúng tôi bổ sung vào các công thức của bà Agafia những tinh chất thiên nhiên khác để tạo nên dòng mỹ phẩm Agafia.

Mỹ phẩm thiên nhiên Naturshop hân hạnh công ty đầu tiên chính thức mang đến thị trường Việt Nam một thương hiệu Mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên của Nga "Sinh ra ở Siberi, sản xuất tại Châu Âu".

DẦU GỘI CHỐNG GẦU AGAFIA | CHO MỌI LOẠI TÓC (350ML)
✅Giá khuyến mãi: 77,000
Xuất xứ: Châu ÂuThương hiệu: Natura SibericaDung tích: 400mlSản phẩm hoàn toàn không chứa SLS và paraben. Bà Agafia - lương y thảo mộc vùng Siberia (Nga) kh
bà già agafia naturshop.vn

Đánh giá sản phẩm Dầu Gội Chống Gầu Agafia | Cho Mọi Loại Tóc (350ml)

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 22/06/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5