GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Dầu Gội Agafia No.4 | Keo Ong Phấn Hoa (550ml)


100,000đ

Xuất xứ: Châu ÂuThương hiệu: Natura SibericaDung tích: 400mlDầu gội Agafia số 4 - Keo ong phấn hoa - giúp tóc mượt mà và bồng đẹp.Từ xa xưa keo ong đã nổi t ( ... xem tiếp ...)Từ xa xưa, Keo Ong đã nổi tiếng về công dụng đối với sức khỏe, ngày nay người ta đã vận dụng Keo Ong để chữa bệnh, phục hồi sinh lực, giữ cho người trẻ, đẹp. Bà Agafia - Lương y thảo dược nổi tiếng vùng Siberi rộng lớn của nước Nga khuyên: Nếu muốn cho tóc bồng đẹp, hãy lấy Keo Ong ngâm với hoa Kim Tiền Thảo, Hoa Cúc và cây Hoa Hòe (Sophora) thêm lá xà phòng rồi gội đầu.Chúng tôi bổ sung vào công thức của bà Agafia: Sáp Ong, tinh dầu Oải Hương (Lavender), Hoa Cúc, Bách Hương, để cho tóc của bạn bồng đẹp lộng lẫy. KEO ONG PHẤN HOA làm cho tóc mượt mà, dễ tết và bồng đẹp.

Chuyên dùng các loại hoa và thảo mộc vùng Siberi để làm các loại mỹ phẩm truyền thống chăm sóc da và tóc, chúng tôi bổ sung vào các công thức của bà Agafia những tinh chất thiên nhiên khác để tạo nên dòng mỹ phẩm Agafia.

Mỹ phẩm thiên nhiên Naturshop hân hạnh công ty đầu tiên chính thức mang đến thị trường Việt Nam một thương hiệu Mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên của Nga "Sinh ra ở Siberi, sản xuất tại Châu Âu".


DẦU GỘI AGAFIA NO.4 | KEO ONG PHẤN HOA (550ML)
✅Giá khuyến mãi: 100,000
Xuất xứ: Châu ÂuThương hiệu: Natura SibericaDung tích: 400mlDầu gội Agafia số 4 - Keo ong phấn hoa - giúp tóc mượt mà và bồng đẹp.Từ xa xưa keo ong đã nổi t
bà già agafia naturshop.vn

Đánh giá sản phẩm Dầu Gội Agafia No.4 | Keo Ong Phấn Hoa (550ml)

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 22/06/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5