GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Dầu Gội Agafia No.3 | Keo Ong Cây Ngưu Bàng (550ml)


100,000đ

Xuất xứ: Châu ÂuThương hiệu: Natura SibericaDung tích: 550mlVới thành phần chính là Keo ong của cây ngưu bàng.Từ xa xưa, keo ong đã nổi tiếng về công dụng đ ( ... xem tiếp ...)



Từ xa xưa, Keo Ong đã nổi tiếng về công dụng đối với sức khỏe, ngày nay người ta đã vận dụng keo ong để chữa bệnh, phục hồi sinh lực, giữ cho người trẻ, đẹp. Bà Agafia - Lương y thảo dược nổi tiếng vùng Siberi rộng lớn của nước Nga khuyên: Nếu tóc yếu và gãy rụng hãy tẩm cho tóc bằng Keo Ong pha với dầu Cây Ngưu Bàng, lá cây Tầm Ma và Hoa Cúc thơm dịu, thêm lá cây Xà Phòng rồi gội đầu. Chúng tôi bổ sung vào công thức của bà Agafia tinh dầu hữu cơ cây Thục Quỳ( Mashmallow), tinh dầu Thì Là, lá Xô Thơm, để cho quá trình ngăn tóc rụng thêm hiệu quả. Dầu gội “KEO ONG CÂY NGƯU BÀNG” giảm bớt tóc rụng, ngăn tóc gãy và bị chẻ, làm cho tóc dày và khỏe.

Chuyên dùng các loại hoa và thảo mộc vùng Siberi để làm các loại mỹ phẩm truyền thống chăm sóc da và tóc, chúng tôi bổ sung vào các công thức của bà Agafia những tinh chất thiên nhiên khác để tạo nên dòng mỹ phẩm Agafia.

Mỹ phẩm thiên nhiên Naturshop hân hạnh công ty đầu tiên chính thức mang đến thị trường Việt Nam một thương hiệu Mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên của Nga "Sinh ra ở Siberi, sản xuất tại Châu Âu".


DẦU GỘI AGAFIA NO.3 | KEO ONG CÂY NGƯU BÀNG (550ML)
✅Giá khuyến mãi: 100,000
Xuất xứ: Châu ÂuThương hiệu: Natura SibericaDung tích: 550mlVới thành phần chính là Keo ong của cây ngưu bàng.Từ xa xưa, keo ong đã nổi tiếng về công dụng đ
bà già agafia naturshop.vn

Đánh giá sản phẩm Dầu Gội Agafia No.3 | Keo Ong Cây Ngưu Bàng (550ml)

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 19/06/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5