GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Vali Celestra PC183F


5,390,000đ

✅Thương hiệu cao cấp hàng đầu Nhật Bản

✅Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

✅Không rủi ro: Không cần thanh toán trước

✅Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

✅Cam kết chính hãng

( ... xem tiếp ...)Chất liệu siêu nhẹ - chống va đập

Được làm từ chất liệu nhựa PC (Polycarbonate) có độ bền cao gấp 250 lần thủy tinh và nhẹ hơn 10 lần nhựa thông thường, bạn sẽ không phải lo lắng đồ đạc bị hư hỏng, thất lạc khi di chuyển đường dài.

Khoá số TSA chuẩn an ninh Hoa Kỳ

Theo chuẩn của Tổ chức Quản lý An ninh Vận chuyển Hoa Kỳ đây là dạng khóa khá cần thiết cho các chuyến bay quốc tế, xóa tan nỗi lo ngại về vấn đề phá vỡ hay gỡ bỏ vali trong quy trình kiểm tra an ninh nghiêm ngặt tại sân bay và nâng cao khả năng bảo mật tuyệt đối cho chiếc vali của bạn.

Chân đế hỗ trợ tiện ích

Vali Celestra PC183F được trang bị thêm chiếc chân đế để hỗ trợ 2 bánh xe của vali kéo. Khi để vali thăng bằng đứng, chân đế góp phần chia sẻ trọng lực cùng 2 bánh xe, đồng thời cố định để vali không tự trượt trên các mặt phẳng trơn.

Cần kéo hợp kim chống rỉ sét

Cần kéo hợp kim nhôm sáng bóng, chắc chắn, khả năng chịu được áp lực cao và không rỉ sét. Thiết kế cần kéo của vali Celestra PC183F còn phân nấc để chỉnh sửa được theo chiều cao và chiều dài tay, giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình sử dụng.

Gói trọn mọi hành trình

Với thiết kế phân chia thành 2 khoang rộng rãi và có thêm ngăn kéo phụ với lớp vải lưới kèm khóa kéo riêng biệt giúp việc phân chia, sắp xếp cũng như kiểm soát đồ đạc của bạn chưa bao giờ tuyệt vời hơn.

Đánh giá sản phẩm Vali Celestra PC183F

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 20/06/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5