GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Túi messenger Precisionpak PPCOE22-ML


1,390,000đ

 • Chất liệu: Polyester
 • Kích thước: 29 x 7 x 8 cm
 • Cân nặng: 465 gram
 • Số ngăn: 1 ngăn chính + các ngăn phụ 
 • Tặng bao trùm RFID
( ... xem tiếp ...)Chất liệu vải Polyester

Được hoàn thiện bởi chất liệu vải Polyester mang đến đặc tính siêu nhẹ giúp tối ưu cân nặng cùng khả năng trượt nước chống thấm, chống bám bụi tối ưu giữ nguyên nét bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng.

Công nghệ RFID bảo mật cao

Tích hợp công nghệ RFID bảo vệ các loại thẻ từ không bị xâm nhập và tránh bị đánh cắp thông tin cá nhân từ những tên trộm công nghệ thời 4.0. Đây cũng là tính năng hiện đại giúp bảo vệ các loại thẻ từ tối ưu nhất, đặc biệt là các loại thẻ ngân hàng có khả năng bị đánh cắp thông tin cá nhân cao dẫn đến trường hợp toàn bộ số tiền trong thẻ sẽ “không cánh mà bay”.

Màu sắc dễ sử dụng

Mang màu sắc cơ bản dễ sử dụng sẽ là sự lựa chọn an toàn nhất phù hợp với mọi trang phục khác nhau mang đến nét năng động, cá tính nhưng không kém phần thời trang và phong cách. Chiếc túi Messenger Precisionpak PPCOE22-ML chính là một phụ kiện không thể thiếu để hoàn thiện trang phục của bạn mỗi ngày.

Thiết kế năng động, cá tính

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn cùng phong cách trẻ trung, hiện đại với kiểu quai đeo chéo 1 bên mang đến bạn phong cách mới lạ nhưng không kém phần thời trang. Thiết kế này mang đến bạn sự tiện lợi, đa năng và dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi.

TÚI MESSENGER PRECISIONPAK PPCOE22-ML
✅Giá khuyến mãi: 1,390,000
<ul> <li><strong>Chất liệu:</strong> Polyester</li> <li><strong>Kích thước: </strong>29 x 7 x 8 cm</li> <li><strong>Cân nặng:</strong> 465 gram</li> <li><strong>Số ngăn:</strong> 1 ngăn chính + các ngăn phụ </li> <li>Tặng bao trùm RFID</li></ul>
precisionpak lug event_thang_10_group_2 event_thang_11_group_6 tui-xach

Đánh giá sản phẩm Túi messenger Precisionpak PPCOE22-ML

 1. avatar

  Khách hàng đã mua

  - 16/06/2021

  Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5