GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Ổ khóa vali VG5133


399,000đ

 • Chất liệu: Lõi bằng thép bên ngoài bọc nhựa sống gỉ sét
 • Kích thước: 6 x 3 x 1 cm
 • Cân nặng: 0,09 kg
 • Loại khóa: Tsa
( ... xem tiếp ...)Nếu bạn đang có tìm kiếm một chiếc ổ khóa mật mã an toàn để bảo vệ balo, vali và tránh những mất mát đáng tiếc xảy ra tại sân bay hay trong quá trình di chuyển giữa các nơi trong chuyến du lịch của mình thì sản phẩm ổ khóa Travelines VG5133 sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

- Thương hiệu: Travelines

- Chất liệu: Ổ khóa Traveling VG5133 lõi thép bên ngoài bọc nhựa giúp chống gỉ sét. Bên cạnh đó càng khóa được làm từ chất liệu hợp kim inox có khả năng chịu va đập tốt, hạn chế biến dạng khi rơi rớt, đảm bảo cho người dùng có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

- Mã khóa TSA hiện đại: Đây là tên viết tắt của Tổ chức An ninh Vận Chuyển Hoa Kỳ, trong trường hợp cần kiểm tra hành lý nhân viên an ninh tại sân bay có chìa khóa chuyên dụng thể mở ra và khóa lại mà không cần phải phá hay cắt ổ khóa của bạn.

- Dễ dàng sử dụng: Chiếc ổ khóa thông minh này bảo vệ hành lý và đồ đạc của bạn bằng hệ thống mật mã có tính bảo mật cao và đặc biệt là không sử dụng chìa khóa giúp bạn tránh được tình trạng không mở được hành lý khi vô tình làm rơi mất chiếc khóa ở đâu đó.

Ổ KHÓA VALI VG5133
✅Giá khuyến mãi: 399,000
<ul> <li><strong>Chất liệu: </strong>Lõi bằng thép bên ngoài bọc nhựa sống gỉ sét</li> <li><strong>Kích thước: </strong>6 x 3 x 1 cm</li> <li><strong>Cân nặng: </strong>0,09 kg</li> <li><strong>Loại khóa:</strong> Tsa</li> </ul>
verage lug o-khoa-vali phu-kien

Đánh giá sản phẩm Ổ khóa vali VG5133

 1. avatar

  Khách hàng đã mua

  - 19/06/2021

  Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5