GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Bao trùm bảo vệ vali LUG.vn BTL


50,000đ

- Chất liệu dày dặn, thân thiện với môi trường

- Thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng

- Bảo vệ tối đa cho vali của bạn

- Đa dạng lựa chọn

( ... xem tiếp ...)Vali là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong những chuyến du lịch dù xa hay gần. Để ‘’tăng tuổi thọ’’ cho vali không thể thiếu phụ kiện Bao trùm vali giúp vali có thể tránh được các tác động bên ngoài như bám bụi, trầy xước, chịu ảnh hưởng thời tiết như nắng mưa làm giảm chất lượng của vali.

Chất liệu dày dặn, thân thiện với môi trường

Bao trùm vali LUG được làm từ chất liệu vải không dệt với đặc tính dày dặn và chắc chắn, chịu lực cao. Bên cạnh đó, vải không dệt còn rất nhẹ, dễ dàng gấp gọn để bảo quản khi không có nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, chất liệu vải không dệt còn rất thân thiện với con người và môi trường, không gây ra ảnh hưởng gì đối với người sử dụng và còn dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng

Bao trùm vali LUG có thiết kế bao trùm được cả chiếc vali của bạn nhưng vẫn còn chừa không gian cho bánh xe di chuyển và tay xách cũng như cần kéo giúp bạn dễ dàng thao tác kéo đẩy vali.

Đặc biệt bên dưới bao trùm vali có miếng dán cố định giúp bao trùm vali thêm chắc chắn. Ngoài ra bao trùm vali cũng rất dễ dàng gấp gọn lại khi bạn không có nhu cầu sử dụng.

Bảo vệ tối đa cho vali của bạn

Sử dụng bao trùm vali giúp cho vali của bạn tránh được tình trạng trầy xước, bám bụi bẩn hay thấm nước. Tuỳ vào mục đích sử dụng, có thể dùng bao trùm vali khi đi du lịch để hạn chế tối đa tình trạng vali bị va đập làm trầy vali hoặc dùng bao trùm khi không sử dụng vali cũng giúp vali không bị bám bụi bẩn.

Đa dạng lựa chọn

Hiện bao trùm vali LUG đang có 3 size đa dạng sự chọn lựa:

  - Size 20: Size vali xách tay - size cabin chứa khoảng 7kg hành lý

  - Size 24: Size vali ký gửi chứa khoảng 20kg hành lý

  - Size 28: Size vali ký gửi chứa khoảng 30kg hành lý

BAO TRÙM BẢO VỆ VALI LUG.VN BTL
✅Giá khuyến mãi: 50,000
<p><span>- Chất liệu dày dặn, thân thiện với môi trường</span></p> <p><span>- Thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng</span></p> <p><span>- Bảo vệ tối đa cho vali của bạn</span></p> <p><span>- Đa dạng lựa chọn</span></p>
lug

Đánh giá sản phẩm Bao trùm bảo vệ vali LUG.vn BTL

  1. avatar

    Khách hàng đã mua

    - 20/06/2021

    Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5