GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Balo Precisionpak PPCOE22-BL


1,390,000đ

 • Chất liệu: Polyester
 • Kích thước: 37 x 31 x 13cm
 • Cân nặng: 645 gram
 • Số ngăn: 1 ngăn chính + các ngăn phụ 
 • Có ngăn đựng laptop 15 in và công nghệ RFID
( ... xem tiếp ...)Màu sắc trẻ trung và năng động

Sở hữu màu sắc trẻ trung và không kém phần năng động, thoải mái sử dụng hàng ngày với kích thước gọn nhẹ tuyệt đối. Không chỉ là món phụ kiện cần thiết sử dụng hàng ngày mà còn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho ai yêu thích phong cách này.

Chất liệu vải trượt nước kháng bụi

Được hoàn thiện bởi chất liệu vải Polyester có khả năng trượt nước chống thấm tối ưu và khả năng chống bám bụi tốt, thoải mái sử dụng dù trời nắng hay mưa balo vẫn giữ nguyên nét bền bỉ.

Tích hợp ngăn laptop riêng

Tích hợp cùng ngăn riêng chứa laptop 15’’ có khả năng bảo vệ tối ưu khỏi các tác động ngoại lực. Ngoài ra thiết kế gồm 1 ngăn chính và các ngăn phụ thoải mái chứa đựng các đồ đạc cần thiết khác.

Công nghệ RFID bảo mật cao

Điểm nhấn đặc biệt được tích hợp công nghệ RFID thông minh giúp bảo vệ tối ưu khỏi những “tên trộm công nghệ” tránh việc thông tin cá nhân trên các loại thẻ từ của bạn bị xâm nhập và đánh cắp. Đây là công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế đã và đang được sử dụng rộng rãi giúp bảo mật thông tin thẻ trên các loại thẻ tối ưu nhất.

 

BALO PRECISIONPAK PPCOE22-BL
✅Giá khuyến mãi: 1,390,000
<ul> <li><strong>Chất liệu:</strong> Polyester</li> <li><strong>Kích thước:</strong> 37 x 31 x 13cm</li> <li><strong>Cân nặng:</strong> 645 gram</li> <li><strong>Số ngăn:</strong> 1 ngăn chính + các ngăn phụ </li> <li>Có ngăn đựng laptop 15 in và công nghệ RFID</li></ul>
precisionpak lug balo balo-laptop event_thang_10_group_2 event_thang_11_group_6

Đánh giá sản phẩm Balo Precisionpak PPCOE22-BL

 1. avatar

  Khách hàng đã mua

  - 20/06/2021

  Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5