GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 99K
Call us now+84 5678 890

Balo Nắp Gập Khoá Nam Châm Precisionpak PPCOE01-B


1,590,000đ

 • Chất liệu: Polyester
 • Kích thước: 41 x 23 x 13 cm
 • Cân nặng: 545 gram
 • Số ngăn: 1 ngăn chính + các ngăn phụ 
 • Có ngăn chứa laptop tiện dụng
( ... xem tiếp ...)Balo Nắp Gập Khoá Nam Châm Precisionpak PPCOE01-B thuộc Bộ Sưu Tập Balo - Túi đeo mới nhất từ thương hiệu Canada Precisionpak hiện đang được phân phối tại hệ thống hành lý hàng đầu Việt Nam LUG.vn. Với thiết kế trẻ trung và hiện đại, Balo Nắp Gập Khoá Nam Châm Precisionpak PPCOE01-B là mẫu Balo Laptop được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Thiết kế nắp gập tích hợp khoá nam châm

Balo Nắp Gập Khoá Nam Châm Precisionpak PPCOE01-B với thiết kế nắp gập trẻ trung và hiện đại, là dòng balo được yêu thích bởi tính năng tích hợp khoá nam châm độc đáo và cao cấp.

Công nghệ chống quét thông tin cá nhân RFID

Không đơn thuần chỉ là một chiếc balo laptop thông thường, Balo Nắp Gập Khoá Nam Châm Precisionpak PPCOE01-B được trang bị công nghệ RFID trong vải lót ở ngăn trong dùng để chứa thẻ mà không sợ bị dò hay quét thông tin cá nhân.

Ngăn phụ bình nước, chìa khoá

Ngăn chính có thể chứa Laptop 13 inches hoặc Tablet nhỏ gọn, ngoài ra có thể chứa tài liệu hoặc bút ở ngăn cắm bút riêng biệt. Bên cạnh đó còn có các ngăn phụ bên ngoài dùng để móc chìa khoá, sổ tay, sạc dự phòng…

Chất liệu Polyester hạn chế thấm nước

Balo Nắp Gập Khoá Nam Châm Precisionpak PPCOE01-B được làm từ chất liệu Polyester hạn chế thấm nước và bám bụi. Đặc biệt chất liệu này vô cùng bền bỉ và giữ được màu sắc luôn tươi tắn bất kể thời tiết.

BALO NẮP GẬP KHOÁ NAM CHÂM PRECISIONPAK PPCOE01-B
✅Giá khuyến mãi: 1,590,000
<ul> <li><strong>Chất liệu:</strong> Polyester</li> <li><strong>Kích thước: </strong>41 x 23 x 13 cm</li> <li><strong>Cân nặng:</strong> 545 gram</li> <li><strong>Số ngăn:</strong> 1 ngăn chính + các ngăn phụ </li> <li>Có ngăn chứa laptop tiện dụng</li></ul>
precisionpak lug balo balo-du-lich balo-laptop event_thang_10_group_2 event_thang_11_group_6

Đánh giá sản phẩm Balo Nắp Gập Khoá Nam Châm Precisionpak PPCOE01-B

 1. avatar

  Khách hàng đã mua

  - 22/06/2021

  Sản phẩm chất lượng tốt, shop giao hàng cẩn thận, uy tín. Sẽ quay lại mua hàng ủng hộ shop!

Add a Review

1 2 3 4 5